Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] APTECH RISING STARS – VINH DANH NGÔI SAO TRIỂN VỌNG 2022

Vừa qua, Gala chung kết cuộc thi Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022 tại Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã kết thúc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các lượt thi đấu teamwork và ứng xử cá nhân tại vòng thi đấu được diễn ra trực tiếp tại sảnh Conference – Toà nhà Aptech 35/6 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng bạn bè xung quanh.

Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ và định vị thương hiệu cá nhân dành riêng cho các bạn sinh viên Aptech. Góp phần vực dậy một tuổi trẻ cuồng nhiệt tại Aptech D5 Bình Thạnh, đặc biệt mang đến một sân chơi lành mạnh giúp các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện cá tính của mình thông qua niềm đam mê như ca hát, chơi đàn, biểu diễn ảo thuật, tiết mục hoạt cảnh, nhảy hiện đại … kết hợp trau dồi kiến thức và ứng xử xã hội. Tại đây các bạn sẽ được học hỏi, trau dồi thêm các kỹ năng mềm, nâng cao tinh thần teamwork thông qua các tiết mục đội nhóm, phát triển bản thân,…

312707165 6609180029109159 3847515638122510485 n
Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022 mùa 1

Cuộc thi Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022 được tổ chức trong tháng 10 với tổng quan 03 vòng thi đấu như sau: 

  • Vòng sơ khảo khởi động cuộc thi được diễn ra theo hình thức Online thông qua kêu gọi thả biểu tượng (reaction) và chia sẻ (share) trên bài đăng tải của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm giúp các bạn định vị bản thân và quảng bá (viral) hình ảnh cá nhân mình trên các nền tảng xã hội một cách chỉnh chu và có đầu tư trước cộng đồng sinh viên trẻ.
  • Vòng bán kết cuộc thi được tổ chức trực tiếp tại tòa nhà Aptech – 35/6 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với các tiết mục thi đấu đặc sắc xuất phát từ tài năng của các bạn sinh viên Aptech đã giúp nhiều người quan tâm có những góc nhìn khác dành cho các bạn sinh viên IT – ers hiện nay.
  • Vòng chung kết được thi đấu theo hình thức tài năng kết hợp làm việc nhóm (teamwork) & ứng xử kiến thức xã hội. Các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên nhiều điều bất ngờ khi giải đáp những câu hỏi kỹ năng đến từ Ban Giám Khảo. Những cá nhân không thân thuộc nhưng lại có thể kết hợp xây dựng những tiết mục tài năng đặc biệt đã ghi dấu trong lòng tất cả mọi người tham gia chương trình.

Trải qua các lượt thi đấu, Aptech tự hào gọi tên các ngôi sao triển vọng đại diện hình ảnh sinh viên năng động trước xã hội và đại diện Aptech truyền cảm hứng về 1 thế hệ IT – ers không chỉ mọt công nghệ mà đầy tài lẻ – đầy năng động:

  • Giải nhất cuộc thi thuộc về thí sinh Trương Trung Nguyên lớp C2208I1
  • Giải nhì cuộc thi thuộc về thí sinh Lê Cảnh Sang lớp DT2206L
  • Giải ba cuộc thi thuộc về thí sinh Phan Anh Khang lớp C2109I2
24 2
Top 03 giải thưởng dành cho các Ngôi sao của Aptech từ trái sang: Lê Cảnh Sang – Trương Trung Nguyên – Phan Anh Khang

Ngoài những giải thưởng trên, Aptech còn tuyên dương khen thưởng cho tinh thần tập thể lớp tham gia phong trào năng động nhất với tiêu chí: “Lớp có nhiều thí sinh tham gia phong trào bởi sự hỗ trợ và ủng hộ tinh thần khẳng định bản thân của các cá nhân tham gia hoạt động tại Aptech”. Để tuyên dương tinh thần của tập thể lớp, Aptech gửi đến lớp C2109I2 giải thưởng “Lớp học triển vọng 2022”.

Tham gia vào vòng Gala Chung Kết của cuộc thi, hội đồng Ban Giám Khảo chương trình đã có sự góp mặt đặt biệt của đại diện Công ty Phần mềm Alta Software. Đến với cuộc thi Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám Đốc Nhân sự Công ty Phần mềm Alta Software chia sẻ: “Khi nhận được lời mời Aptech tham gia chương trình Aptech Rising Stars với vai trò là Ban Giám Khảo chị đã cảm thấy rất bất ngờ khi thế hệ trẻ IT-ers ngày nay đã có những khác biệt đầy năng động và tài năng. Để góp phần cho sự thay đổi và chứng minh khác biệt của các bạn sinh viên Aptech chị muốn các bạn hãy luôn tự tin, lắng nghe góp ý, rèn luyện bản thân để có thể ngày một hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.”

14 2
Hội đồng Ban Giám Khảo vòng Chung kết cuộc thi Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022

Nói về cảm nhận khi vinh dự nhận về giải thưởng nhất của cuộc thi, bạn Trương Trung Nguyên lớp C2208I1 chia sẻ: “Khi tham gia vào cuộc thi Aptech Rising Stars 2022 và thành công đạt được giải nhất em đã cảm thấy thật sự rất vui và hạnh phúc vì trong hành trình hoàn thiện bản thân em đã gặt hái được 1 chút thành tựu bởi đam mê chơi nhạc cụ của mình. Thông qua cuộc thi em đã được các thầy/cô/anh/chị hỗ trợ rất nhiều về các kỹ năng mềm tăng sự tự tin. Mong rằng những mùa tiếp theo của chương trình Aptech Rising Stars sẽ ngày càng được các bạn trẻ IT – ers đón nhận hơn nữa. Mỗi bạn luôn có chất riêng và bản lĩnh nên đừng ngần ngại thể hiện bản thân mình trước cộng đồng nhé!”

25 1

Xem thêm hình ảnh khác tại đây

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn những thí sinh đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh tại sân chơi Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022. Aptech đã ghi nhận tất cả sự nỗ lực và quyết tâm thể hiện bản thân theo một cách khác biệt của từng bạn thí sinh trong cuộc thi. Aptech tin chắc rằng dù thắng hay thua, các bạn cũng đã thực sự tỏa sáng cùng “Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022” và ghi dấu thành công hình ảnh của mình trong lòng các Ban Giám Khảo và đặc biệt là trước một cộng đồng sinh viên trẻ hiện nay.  

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên, các khán giả tuyệt vời đã ủng hộ hết mình cho Aptech Rising Stars – Ngôi sao triển vọng 2022 thành công tốt đẹp. Hãy tiếp tục ủng hộ Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) có thêm nhiều động lực mang đến những sân chơi rộng mở, gay cấn và thu hút thêm nhiều dấu ấn tuyệt vời hơn trong tương lai nhé!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm:  https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top