Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] APTECH SUPER LEAGUE 2023: WE ARE THE CHAMPIONS

Mùa giải đá banh của các bạn trẻ Sinh viên Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm cùng với các Sinh viên Trường CĐ – ĐH khác trên địa bàn TP.HCM sẽ chính thức trở lại vào tháng 04 này với nhiều kịch tính và hấp dẫn hơn.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, Aptech Super League 2023: We are the Champions năm nay sẽ tổ chức thi đấu bộ môn Bóng đá (sân 05 Nam). Hoạt động không chỉ hưởng ứng tinh thần bóng đá, rèn luyện sức khỏe thể chất của các bạn trẻ mà còn là sân chơi để các bạn thỏa mãn niềm đam mê của bản thân với môn thể thao vua này. Hơn nữa, thông qua hoạt động này các bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi với những bạn sinh viên trường khác.

SUPER LEAGUE Ad 1600x640 1
Aptech Super League 2023: We are the Champions chính thức trở lại vào tháng 04/2023

Tham gia Aptech Super League 2023: We are the Champions, Aptech rất vinh dự sự đồng hành từ các đơn vị, các trường CĐ – ĐH. Đây chính là cầu nối lan tỏa những giá trị của thể thao đến với cộng đồng, xã hội, góp phần khẳng định chất lượng và uy tín của giải đấu cũng như khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • Giải Vô địch: 3.000.000đ tiền mặt/đội + Cúp Vô địch APTECH SUPER LEAGUE 2023 + Huy chương Vàng.
 • Giải Nhì: 2.000.000đ tiền mặt/đội + Huy chương Bạc.
 • Giải Ba: 1.000.000đ  tiền mặt/đội + Huy chương Đồng.
 • Giải Vua phá lưới: 500.000đ tiền mặt /người + Huy chương Vua phá lưới 

TIÊU CHUẨN CẦU THỦ 

 • Tiêu chuẩn cẩu thủ: Sinh viên Aptech đang theo học tại 02 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm và các bạn bè sinh viên CĐ – ĐH khác trên địa bàn TP.HCM đăng ký tham gia giải, có sức khỏe tốt và tinh thần tham gia tích cực. Không bắt buộc tất cả thành viên đều là sinh viên của 1 trường. (Có thẻ sinh viên hợp lệ với thông tin đăng ký giải đấu)
 • Cầu thủ cần có phẩm chất đạo đức, không gây gổ mất an ninh trật tự trong thời gian thi đấu giải.
 • Mỗi cầu thủ chỉ được thi đấu cho 1 đội duy nhất.

QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ

 • Mỗi đội phải đăng ký tối thiểu là 07 và tối đa là 10 cầu thủ (05 Đá chính và 02 – 05 dự bị). Đội trưởng (01 người/đội): Chịu trách nhiệm về cầu thủ của đội trên sân, quản lý đội bóng và chịu trách nhiệm liên lạc, trao đổi với BTC. 
 • Danh sách đăng ký gửi về BTC theo form bên dưới.
 • Thời gian đăng ký: từ nay đến TRƯỚC 12:00 PM Thứ Ba, 18/04/2023.
 • Điều lệ tham gia Aptech Super League 2023: We are the Champions   https://docs.google.com/document/d/148BJKR7hgfm_0Ch6gryGvXazO2Nrh2Gc/edit 

LỆ PHÍ GIẢI:

 • Mỗi đội bóng đóng góp Lệ phí giải như sau:

40.000đ/bạn (đối với sinh viên Aptech)
60.000đ/bạn (đối với sinh viên trường ĐH – CĐ khác)
Lệ phí giải sẽ được nộp trước khi giải đấu diễn ra theo thời gian thông báo của BTC. (Lệ phí này không trả lại sau này, sẽ tính vào các chi phí sân bãi, nước uống, các chi phí khác…….).

Với sự góp mặt của những đội bóng tài năng đến từ các bạn học viên Aptech đang theo học tại 02 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm và bạn bè sinh viên CĐ – ĐH, Aptech hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính và xả “xì trét” sau những giờ ngồi chạy deadline, fix bug… mệt mỏi.  Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội thỏa sức năng động mang về nhiều giải thưởng lớn nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ trực tiếp phòng Đào Tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc: Ms. Nhi (085.770.1519) – email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top