Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] Giao tiếp và Làm việc hiệu quả: Chìa khóa thành công cho Tương lai Công nghệ

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech được biết đến là đơn vị đào tạo và học tập uy tín dành cho những tâm hồn đam mê Công Nghệ Thông Tin (CNTT) tại Việt Nam về các chuyên ngành High – Tech như: Công nghệ phần mềm (Lập trình viên) và Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data Science & AI/Machine Learning). Với phương pháp đào tạo tiên tiến theo chuẩn Quốc tế, Aptech không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng quản lý dự án, làm việc nhóm, quản lý nhóm dự án phần mềm, các kỹ năng mềm chuyên biệt….. – Các kỹ năng này điều được xem là không thể thiếu trong quyết định thành công trong lĩnh vực CNTT ngày nay.  

Aptech luôn nỗ lực tổ chức các buổi Workshop/Talkshow với nhiều chuyên đề bổ ích để mang lại cơ hội học hỏi, chia sẻ, giao lưu và trải nghiệm những điều mới mẻ, hữu ích cho các bạn. Tiếp nối ý nghĩa và thành công của chuỗi Workshop/Talkshow đã được tổ chức trước đó, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm vô cùng phấn khích mang đến một chủ đề với khía cạnh thực tế khác với chuyên môn Talkshow: “Kỹ năng Giao tiếp và Làm việc nhóm: Khám phá cách tương tác hiệu quả”

Paner Home1

LÀM SAO ĐỂ TIẾN XA HƠN?

Trong một thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, việc sở hữu kỹ năng mềm không chỉ là lợi thế mà còn là yếu tố quyết định đến sự thành công trong sự nghiệp của mỗi sinh viên IT. Đặc biệt, kỹ năng giao tiếp tự tin, khả năng làm việc nhóm hiệu quả và sự linh hoạt trong giao tiếp giữa các vị trí công việc là những yếu tố quan trọng không thể phủ nhận trong môi trường làm việc ngày nay. Các kỹ năng này không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và khách hàng mà còn giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và một thành viên đóng góp tích cực cho môi trường làm việc. 

Với ý nghĩa quan trọng đó và hiểu được vấn đề mà nhiều sinh viên IT gặp phải, Aptech tiến hành tổ chức  Talkshow: “Kỹ năng Giao tiếp và Làm việc nhóm: Khám phá cách tương tác hiệu quả”. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm và chiến lược cần thiết để phát triển bản thân và thành công trong sự nghiệp.

TALKSHOW NÂNG CAO KỸ NĂNG THỰC TẾ CHO SINH VIÊN 

Bạn đang mơ ước về việc trở thành một chuyên gia IT với kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và khả năng làm việc nhóm xuất sắc? Bạn muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về kỹ năng mềm? Nếu câu trả lời là “Có”, thì đây chính là cơ hội của bạn!

Talkshow: “Kỹ năng Giao tiếp và Làm việc nhóm: Khám phá cách tương tác hiệu quả” sẽ là nơi bạn được trang bị những bí quyết, kinh nghiệm thực tế và chiến lược hiệu quả để phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất có thể. Với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech khu vực Tp.HCM, cùng sự tham gia của anh Nguyễn Trung Nghĩa – Cựu Thủ Khoa tiêu biểu và hiện đang phát triển thành công ở nhiều vị trí, đặt biệt là vị trí Kiến trúc sư Giải pháp tại National Australia Bank, buổi trò chuyện hứa hẹn sẽ là cuộc trò chuyện, thảo luận nhóm, xử lý các case thực tế, giúp bạn áp dụng ngay những kiến thức và kỹ năng mềm mà bạn học được vào thực tế.

KỸ NANG LÀM VIEC HIEU QUA

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Nắm bắt những bí quyết thành công từ các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành công nghệ.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề để phát triển bản thân.
  • Mở rộng mạng lưới quan hệ và kết nối với các sinh viên và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ.
  • Được ghi nhận sinh viên Aptech Student of 3 Merits, giúp sinh viên xây dựng thương hiệu hình ảnh cá nhân bằng chứng minh thực tế “giỏi chuyên môn” vừa “thạo kinh nghiệm sống” đáp ứng đầy đủ nhu cầu tuyển dụng hiện nay của các doanh nghiệp CNTT.

Sự kiện lần này được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin muốn cập nhật những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho việc phát triển bản thân. Đây sẽ cơ hội quý báu để các bạn có thể được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng thực tế mà rất hiếm khi các bạn sẽ được dạy ở trường. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tuyệt vời này!

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 29/02/2024 (Talkshow với số lượng có hạn – Form đăng ký có thể được đóng sớm khi đạt đủ số lượng tham gia). Đăng ký tại đây hoặc form bên dưới và mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc liên hệ Hotline (Miễn phí):

  • 1800 1779 (Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Hãy tận dụng cơ hội này để đầu tư vào bản thân và mở ra những cánh cửa mới trong sự nghiệp của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo một suất tham dự trong Talkshow sắp tới và bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu của mình. Hãy là một phần của cộng đồng IT đầy năng động và sáng tạo tại Aptech nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top