Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] HALLOWEEN MA MỊ, THÚ VỊ TRONG TỪNG PHÚT GIÂY

Mọi nỗi lo về bài vở, deadline đã được tiêu diệt sạch sẽ, thay vào đó là niềm vui trong những hoạt động trải nghiệm cực chất tại tòa nhà Aptech D5 Bình Thạnh vừa qua. Đêm tiệc đã thành công mang đến cho các quái nhân Aptechites cùng bạn bè/Người thân mình những hoạt động kết nối thú vị cùng bữa tiệc thăng hoa đầy ma quái. 

Đêm tiệc Halloween “Thoát Khỏi Ngôi Trường Ma Ám” tại Aptech D5 Bình Thạnh không chỉ là một sự kiện Halloween, mà còn được xem là một hành trình phiêu lưu kỳ thú và đầy thách thức. 

Beige minimalist photo collage

Một trong những điểm đặc biệt của hoạt động lần này là giải mã và thoát khỏi ngôi trường ma ám bằng cách tìm kiếm, trả lời nguyên nhân vì sao những sự cố liên tiếp được xảy ra tại Aptech. Hoạt động này được mô phỏng theo mô hình Escape Room giúp các bạn có thể nhập vai thực tế để hoàn tất nhiều thử thách khó khăn mà BTC đề ra. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời, đòi hỏi sự thông minh và khả năng giải quyết các câu đố trước những nhân tố đáng sợ đang nấp bên trong ngôi trường. Aptech được thiết kế với đề tài Halloween và các câu đố gợi mở một câu chuyện rùng rợn. Điều này đã góp phần gắn kết các bạn tham gia, tạo ra không khí kịch tính và thú vị cho các bạn trải nghiệm.

Beige minimalist photo collage 1

Mọi người đã cùng nhau thể hiện sự sáng tạo bằng cách biến hóa thành những nhân vật kinh dị hoặc hài hước nhất có thể để gây ấn tượng với Ban tổ chức (BTC). Đây là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện cá tính và sự tưởng tượng của bạn. Hoạt động này đã tạo ra nhiều tiếng cười và trò chuyện thú vị. Những phần quà “nhỏ” nhưng chứa đựng những tình cảm “lớn” đã được trao tay các bạn có những bức phá lớn trong hoạt động.

z4832029691821 62f2b0208d9f949ebca0a70735e952bf 1280 x 960

Hoạt động màn ảnh đẫm máu là một phần của chương trình đặc biệt để thách thức lòng gan và sức chịu đựng của người tham gia. Với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng le lói, đã góp phần tạo ra một không gian kỳ quái và đáng sợ.

z4832029662432 7e24f93f18fa09faceb49e8156422906 1280 x 960

Kết thúc đêm hội, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm tại sân chơi Đêm tiệc Halloween “Thoát Khỏi Ngôi Trường Ma Ám”. Aptech tin rằng đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của Aptech và bạn trong suốt quá trình bạn học tập tại đây. Hãy luôn tiếp tục ủng hộ và theo dõi Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để có thêm nhiều động lực mang đến những sân chơi rộng mở, gay cấn và đáng nhớ trong tương lai nhé!

Xem thêm hình ảnh trong hoạt động tại đây

Đối với Aptech, hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập của sinh viên đóng vai trò rất lớn không chỉ trong quá trình tham gia học tập mà còn sau khi ra trường. Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ tăng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kiến thức xã hội tốt. Đây là những kỹ năng quan trọng phục vụ cho đời sống và công việc về sau. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sẽ có thêm nhiều những người bạn mới, bài học và kinh nghiệm đáng nhớ, trở thành một con người thú vị và toàn diện hơn trong cuộc sống qua những hoạt động ngoại khóa.

Với phương châm Aptech Home – IT Campus, Aptech luôn tích cực ủng hộ & đồng hành cùng các hoạt động của các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên công nghệ nói riêng với mục tiêu tạo dựng 1 cộng đồng các bạn trẻ quan tâm và yêu thích công nghệ. Chương trình Đồng hành & Phát triển cùng sinh viên là một dự án dài hạn được APTECH triển khai từ năm 2022 theo phương châm “APTECH HOME – IT CAMPUS”. Hi vọng rằng sắp tới Aptech sẽ ngày càng đồng hành & mang đến các lợi ích với nhiều các bạn trẻ hơn nữa thông qua việc kết nối và tạo lợi ích cho cộng đồng sinh viên trẻ đam mê CNTT.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top