Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] HALLOWEEN PARTY NIGHT: THOÁT KHỎI NGÔI TRƯỜNG MA ÁM

Một mùa Halloween đã đến, một cuộc hội ngộ đáng nhớ tại Aptech đang chờ đón bạn! Trong bóng đêm tối tăm của ngày Halloween, hãy cùng nhau “Thoát Khỏi Ngôi Trường Ma Ám” – một cuộc phiêu lưu kịch tính sẽ đánh thức trái tim của các tín đồ Halloween và đem lại trải nghiệm không thể nào quên.

Halloween 2023 1

Tiệc Halloween “Thoát Khỏi Ngôi Trường Ma Ám” tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú và đầy thách thức. Bạn sẽ trải qua một bầu không khí kỳ bí, nơi những ánh sáng mờ ảo, âm thanh rùng rợn, và những bất ngờ ma quái đang chờ đón. Bạn có thể chọn trang phục Halloween yêu thích của mình và hòa mình vào không gian ma quái đầy lôi cuốn.

Sẽ thế nào khi bạn tham gia?

  • Trải nghiệm nghi thức nhập môn: Thể hiện sự sáng tạo và độc đáo trong trang phục Halloween của bạn. Có giải thưởng dành cho những trang phục ấn tượng nhất.
  • Màn ảnh đẫm máu: Vượt qua nỗi sợ của chính mình để nhìn thấy được những tiểu tiết không ai nói cho bạn biết.
  • Hóa giải lời nguyền: Bạn sẽ bắt đầu giải mã những bí mật, một bí ẩn sẽ được tiết lộ. Hàng loạt nhiệm vụ và thách thức đầy bất ngờ đang đợi bạn, cách thoát khỏi trường học đầy nghịch cảnh này là gì? Sự thật sẽ ra sao? Điều này đòi hỏi sự thông minh, tinh thần đoàn kết, và một chút can đảm của tất cả các Aptechites.
  • Tiệc Tùng Đặc Sắc: Hãy cùng nhau thảnh thơi và dùng chung “bữa tiệc chết chóc” tại một buổi tiệc Halloween đáng nhớ. Đêm sẽ đầy âm nhạc, đồ ăn ngon và sự kết nối đáng sợ.
  • Giải Thưởng Hấp Dẫn: Có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn và phần thưởng bất ngờ. Ai sẽ là người chiến thắng trong đêm?
Halloween 2023

THÔNG TIN NGÀY HỘI VÀ GIÁ VÉ:

Thời gian diễn ra: 18:30 – 21:45 Thứ sáu, ngày 27/10/2023 
Địa điểm: Tòa nhà Aptech – 35/6 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

GIÁ VÉ: 100.000đ/Bạn

  • Sinh viên Aptech: 40.000đ/bạn (Aptech hỗ trợ học viên 60%)
  • Bạn bè & Người thân của sinh viên: 60.000đ/bạn (Aptech hỗ trợ 40%)

Đừng quên đăng ký trước để đảm bảo bạn có một vị trí cho bạn trong cuộc hành trình ma ám này. Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 24/10/2023 (Số lượng tham gia có hạn – Form đăng ký có thể được đóng sớm khi đạt đủ số lượng tham gia). Đăng ký tại đây hoặc form bên dưới và liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để nhận vé.

Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm muốn mời tất cả mọi người tham gia và tạo nên một đêm Halloween đáng nhớ tại tòa nhà Aptech – Số 35/6 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hãy đến và cùng chúng tôi khám phá những bí ẩn được giấu kín, trải qua những phút giây thú vị, và kỷ niệm một Halloween có 1 – 0 – 2. Đây là cơ hội để kết nối với cộng đồng và tận hưởng không gian đặc biệt của mùa Halloween.

Ghi chú cuối cùng:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để đánh thức sự phấn khích trong mùa Halloween và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, hãy tham gia ngay vào tiệc Halloween “Thoát Khỏi Ngôi Trường Ma Ám”. Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này, mà hãy đăng ký tham gia và cùng chúng tôi tạo nên một đêm Halloween tuyệt vời!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top