Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] IT Tour 2023: Terralogic Open Day

Bên cạnh chương trình học chú trọng thực hành, học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech cũng được định hướng việc làm theo nhu cầu của Doanh nghiệp, nhằm đảm bảo “chất và lượng” để sau khi ra trường học viên có thể đáp ứng các vị trí tuyển dụng đang tìm kiếm.

Bám sát mô hình hợp tác Doanh nghiệp và Đào tạo, nhà tuyển dụng uy tín luôn sẵn sàng làm “hướng dẫn viên” giúp học viên định hướng rõ ràng về ngành học và phát triển bản thân. Chính vì thế, chương trình IT Tour ra đời nhằm giúp các bạn học viên có được những trải nghiệm thực tế ngay tại doanh nghiệp, qua đó vững tin với đam mê CNTT và chuẩn bị những điều doanh nghiệp cần, ngay khi còn trên ghế giảng đường.

Hiểu được những đắn đo và lo lắng của nhiều bạn các Aptechites về định hướng công việc và thực tế tại các doanh nghiệp, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm luôn có bí quyết riêng giúp học viên của mình sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng về “chất lẫn lượng”.

Tham gia IT Tour tại Aptech, các bạn đã được tiếp cận với nhiều doanh nghiệp IT như KMS Technology, TMA Solutions, FPT Telecom, FPT Information System, Gameloft, Alta Software… Trong năm 2023 này, IT Tour tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã quay trở lại với địa điểm đầu tiên đầy hứa hẹn với nhiều hỗ trợ mới: Terralogic.

POSTER 01

THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP

IT Tour 2023: Terralogic Open Day – Chương trình tham quan công ty Terralogic, được đánh giá là nơi làm việc công nghệ chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và là trải nghiệm đáng mong chờ của các bạn học viên. 

Được biết, Terralogic được thành lập và phát triển vững mạnh hơn 14 năm, với 2400+ dự án đã hoàn thành tại các quốc gia Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam…. Terralogic mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu, mang lại các giải pháp toàn diện, tiết kiệm chi phí, có thể mở rộng và linh hoạt. 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA

– Trang Phục lịch sự: Đồng phục Aptech (áo đỏ) hoặc áo polo/áo sơmi (tối màu).

– Đem theo thẻ sinh viên, nếu không có thẻ liên hệ Phòng Đào Tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để được cấp thẻ di chuyển.

– Tham gia đúng giờ.

Chuyến đi lần này chỉ có 40 vé dành cho các bạn học viên Aptech, hãy đăng ký sớm nhất để dành cho mình những slot tuyệt vời với nhiều trải nghiệm, học hỏi, làm quen với môi trường làm việc thực tế, mở ra nhiều cơ hội thực tập/làm việc ngay tại công ty Terralogic nhé! Các bạn tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại form dưới đây. Thời hạn đăng ký: trước 12:00 PM ngày 16/06/2023

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top