Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] IT Tour 2024: Fujinet Open Day

Trong hành trình chinh phục ngành công nghệ thông tin (CNTT), Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech không chỉ là nơi cung cấp kiến thức mà còn là cầu nối giữa học và làm, giúp các học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong ngành CNTT. Aptech phát triển mạnh mẽ mô hình hợp tác độc đáo giữa Doanh nghiệp và Đào tạo, tạo ra một môi trường giáo dục không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.

Bám sát mô hình hợp tác Doanh nghiệp và Đào tạo, nhà tuyển dụng uy tín luôn sẵn sàng làm “hướng dẫn viên” giúp học viên Aptech định hướng rõ ràng về ngành học và phát triển bản thân. Chính vì thế, chương trình IT Tour ra đời nhằm giúp các bạn học viên có được những trải nghiệm thực tế ngay tại doanh nghiệp, qua đó vững tin với đam mê CNTT và chuẩn bị những điều doanh nghiệp cần, ngay khi còn trên ghế giảng đường.

ADAPT IT

Hiểu được những đắn đo và lo lắng của nhiều bạn về định hướng công việc và môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm luôn có bí quyết riêng giúp học viên của mình sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng về “chất lẫn lượng”.

KẾT NỐI THỰC TẾ, CHINH PHỤC MỤC TIÊU

Tham gia IT Tour tại Aptech, các bạn đã được tiếp cận với nhiều doanh nghiệp IT như KMS Technology, TMA Solutions, FPT Telecom, FPT Information System, Gameloft, Alta Software… Trong năm 2024 này, IT Tour tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã quay trở lại với địa điểm đầu tiên đầy hứa hẹn với nhiều hỗ trợ mới: Fujinet.

Tại Fujinet, học viên sẽ được trải nghiệm toàn bộ không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại của một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu về các công việc phát triển phần mềm thị trường Nhật Bản, từ đó học hỏi được những kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tương lai của mình.

POSTER IT TOUR Edit 1 1

FUJINET – ĐIỂM ĐẾN ĐẦY HỨA HẸN

Được biết, FUJINET – Thương hiệu luôn được bình chọn trong bảng xếp hạng “Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam”. Với bề dày 23 năm kinh nghiệm, 800 nhân sự, 02 trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam và 01 trung tâm tại Nhật Bản, hoạt động chính ở 04 nhóm lĩnh vực: Phát triển & Xuất khẩu phần mềm; Nghiên cứu & Phát triển ứng dụng công nghệ mới; Tích hợp hệ thống thông tin; Đồ họa/nhập dữ liệu. Từ đội ngũ quản lý am hiểu sâu – rộng văn hóa doanh nghiệp IT Nhật Bản cho đến đội ngũ Kỹ sư được đào tạo bài bản từ những trường đại học danh tiếng tại Việt Nam đã tạo ra các sản phẩm – dịch vụ công nghệ phần mềm chất lượng.

IT Tour 2024: Fujinet Open Day – Chương trình tham quan công ty Fujinet, được đánh giá là nơi làm việc công nghệ chuyên nghiệp, năng động, hiện đại và là trải nghiệm đáng mong chờ của các bạn học viên. 

POSTER IT TOUR Edit 2 1

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA

– Trang Phục lịch sự: Đồng phục Aptech (áo đỏ) hoặc áo polo/áo sơmi (tối màu). Không mang dép.

– Đem theo thẻ sinh viên, nếu không có thẻ liên hệ Phòng Đào Tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm để được cấp thẻ di chuyển.

– Tham gia đúng giờ.

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 17/5/2024 (Chương trình với số lượng có hạn (30 vé dành cho các bạn học viên Aptech) – Form đăng ký có thể được đóng sớm khi đạt đủ số lượng tham gia). Đăng ký tại đây hoặc form bên dưới và mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc liên hệ Hotline (Miễn phí):

  • 1800 1779 (Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top