Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] MÙA HÈ NÀY, APTECH CÓ GÌ CHO BẠN!!!

Lại một mùa hè nữa đang đến, Aptech mang đến cho các bạn những cảm nhận cực mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa Summer Trip & Aptech Race hứa hẹn mang đến cho các bạn những chuyến đi, những trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị. Những chuyến đi không chỉ đơn giản là những ngày được rong chơi, mà chúng ta đi để góp nhặt những điều tươi đẹp đáng nhớ trong cuộc đời này. Cùng Aptech Summer Trip & Aptech Race 2023 đến với Hòn Sơn – Kiên Giang nhé!

Banner Home
Summer Trip & Aptech Race 2023

Được biết Aptech Race là sân chơi ngoại khóa bổ ích dành cho các bạn sinh viên Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm sau những giờ học căng thẳng. Đây là hoạt động giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng giải quyết vấn đề, ứng dụng công nghệ trong đời sống, tư duy của mình để chinh phục các thử thách mà chưa bao giờ các bạn dám thử sức. 

Summer Trip là sự kiện thường niên của Aptech, được tổ chức nhằm kết nối tình đoàn kết, tinh thần đồng đội của các Aptechites, đồng thời đây cũng là dịp kết nối các thầy/cô và các bạn học viên, cựu học viên và người thân, sẻ chia những thông tin, kỷ niệm và tạo nên những trải nghiệm có 1 – 0 – 2 cùng nhau.

Năm nay trở lại với một mùa hè cực kỳ năng động nhiều trải nghiệm mới hoàn toàn cho Aptech cùng các bạn tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Summer Trip & Aptech Race 2023 năm nay,  Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ đưa các bạn đi “Phá Đảo” mạnh mẽ tại SON ISLAND – Nơi có bãi cát trắng, nước biển xanh rì cùng những hàng dừa bãi đá hoang dại, với sự yên bình mà thành thị không có được.

SUMMER2 OL f 01

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Summer Trip & Aptech Race 2023 sẽ diễn ra 2 ngày 2 đêm, 02/06 đến 19h00 ngày 04/06/2023 (Tối Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ nhật).
  • Địa điểm: Hòn Sơn – Kiên Giang.
  • Đối tượng: Học viên Aptech, Cựu học viên, Bạn bè và người thân.
  • Thời gian đăng ký từ 24/04/2023 đến hết ngày 22/5/2023. Các bạn tham gia đăng ký tại form bên dưới và đóng tiền trực tiếp tại Phòng Đào Tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm.

Không cần quá nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi, chúng ta chỉ cần biết “Mùa hè đẹp nhất là mùa hè chúng ta ở cùng nhau”. Mùa hè đến rồi, tín hiệu vũ trụ đang gọi bạn tham gia Summer Trip & Aptech Race 2023 thôiii!!! 

Mọi thắc mắc về chuyến đi, vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc SRO Nhi: 085 770 1519

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top