Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG LÀM VIỆC VỚI BỘ CÔNG CỤ QUẢN LÝ MÃ NGUỒN HIỆU QUẢ

Tiếp nối thành công trong chuỗi tuần lễ công nghệ cập nhật kỹ năng nâng cao #1 cho các Aptechites, Aptech đã tiếp tục tổ chức #2 với chủ đề “Kỹ năng quản lý mã nguồn với Github” đảm bảo giáo dục kỹ năng phát triển toàn diện cho từng đối tượng học viên Aptech.

Ngày 09,11/04/2024 vừa qua, Workshop Kỹ năng quản lý mã nguồn với Github #2 đã diễn, với sự dẫn dắt của Thầy Võ Thịnh Chuẩn – Kiến trúc sư giải pháp tại Công ty Smart Loyalty, cũng là giảng viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Aptech và đông đảo sự hưởng ứng của các bạn học viên. Với kinh nghiệm làm việc thực tiễn từ với nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp công nghệ, Thầy Chuẩn đã có những chia sẻ và cung cấp các vấn đề quan trọng trong việc phát triển phần mềm và lập trình viên hiện nay. 

IMG 5024 1
Thầy Võ Thịnh Chuẩn – Kiến trúc sư giải pháp tại Công ty Smart Loyalty, giảng viên chuyên ngành Công nghệ phần mềm tại Aptech

THẢO LUẬN SÂU RỘNG VỀ CÔNG CỤ QUẢN LÝ MÃ NGUỒN – GITHUB CÙNG APTECH

Buổi workshop “Kỹ năng quản lý mã nguồn với Github #2” không chỉ là một cơ hội để học hỏi cho người làm Công nghệ thông tin (CNTT) mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc trở thành một chuyên gia quản lý dự án chuyên nghiệp trong thời đại số. Sự hiểu biết sâu rộng của bạn về GitHub không chỉ mở ra cánh cửa cho những cơ hội nghề nghiệp mới mà còn nâng cao giá trị cá nhân trong mắt nhà tuyển dụng và đồng nghiệp.

Tham gia vào workshop này, Thầy Võ Thịnh Chuẩn đã chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về các khái niệm, những tính năng quan trọng của GitHub và các cách giải quyết xung đột trên nền tảng này.  

GitHub, được biết là một hệ thống quản lý dự án và phiên bản mã nguồn mở rộng, cung cấp một nền tảng cho việc lưu trữ, quản lý và chia sẻ mã nguồn của các dự án phần mềm. Đối với doanh nghiệp, GitHub không chỉ là nơi lưu trữ mã nguồn mà còn cung cấp các tính năng quản lý nhóm, phân quyền bảo mật và lưu trữ mã nguồn. GitHub cũng hỗ trợ các lập trình viên trong quá trình code, giúp quản lý và kiểm tra mã nguồn dễ dàng hơn.

IMG 5022 1
IMG 5010 1

Ngoài những kiến thức thực hành thực tế, các bạn còn được trải nghiệm những vấn đề nâng cao trong việc sử dụng Github trong học tập và làm việc. Từ đó có nhiều góc nhìn đa chiều hơn trong việc giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Xem thêm các khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình tại đây.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình, các bạn học viên sẽ nhận được chứng nhận tham gia và hoàn thành khóa học từ Aptech.

Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ Thầy Chuẩn, các bạn rất chủ động đối thoại trực tiếp với về những thắc mắc cũng như các khó khăn của mình khi mới tiếp cận với ngành. Kết thúc buổi Workshop, Aptech nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm xin được chân thành cảm ơn Thầy Chuẩn đã hướng dẫn và hỗ trợ  tuần lễ nâng cấp kỹ năng nâng cao, cũng như tất cả các bạn đã dành thời gian tham dự.

TẠM KẾT

Trong tương lai gần, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm sẽ liên tục tổ chức các tuần lễ nâng cấp kỹ năng nâng cao với nhiều chủ đề liên quan đến ngành, tạo ra một không gian cho học viên và các bạn trẻ quan tâm đến công nghệ để cùng nhau trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Aptech cam kết cung cấp những kiến thức hữu ích và giá trị cho tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực này. Một lần nữa, Aptech xin chân thành cảm ơn sự tham gia và quan tâm của các bạn, hy vọng rằng những kiến thức từ workshop sẽ giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn trong cuộc đua với công nghệ mới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top