Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] TALKSHOW: CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC BLOCKCHAIN

Blockchain đã từng là một khái niệm xa lạ, nhưng ngày nay nó đã trở thành một trong những công nghệ đột phá quan trọng nhất của thế kỷ 21. Với tiềm năng biến đổi đa dạng các ngành công nghiệp, từ tài chính đến y tế và quản lý chuỗi cung ứng, Blockchain đang mở ra vô số cơ hội nghề nghiệp cho những người đam mê và sẵn sàng học hỏi trong ngành Công nghệ thông tin hiện nay.

Blockchain là gì?

Blockchain được xem là một công nghệ đột phá có tiềm năng biến đổi hoàn toàn cách thức chúng ta giao dịch và quản lý thông tin. Hiểu đơn giản như một cuốn số cái kế toán công cộng. Trong đó, mọi thông tin được lưu trữ và truyền tải một cách minh bạch, toàn vẹn, không thể nào thay đổi hay gian lận được. Đây là một công nghệ mới, giúp cải thiện được rất nhiều những mặt hạn chế của cách lưu trữ và trao đổi thông tin truyền thống. Bởi lý do này, mà blockchain ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kinh tế tài chính, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp, lĩnh vực giải trí, y tế hay giáo dục….

Bản chất, Blockchain là một hệ thống lưu trữ thông tin phi tập trung (database phân tán) và an toàn. Thay vì dựa vào một trung tâm kiểm soát duy nhất, dữ liệu được lưu trữ dưới dạng các blocks trong Blockchain và được phân tán trên nhiều máy tính trên khắp mạng lưới. Điều này đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của thông tin, vì để thay đổi bất kỳ dữ liệu nào trong Blockchain, bạn cần phải thay đổi toàn bộ chuỗi dữ liệu và có sự đồng thuận từ hầu hết các máy tính tham gia. Đây được xem là điểm khác biệt và cũng là tinh hoa của blockchain đó là nó không nằm 1 nơi như Git (các git server).

Với khả năng tạo ra sự đáng tin cậy, tính bảo mật cao và tiềm năng biến đổi ngành, Blockchain đang là một trong những công nghệ quan trọng nhất của thế kỷ 21 và thu hút sự quan tâm của cả những người làm việc trong ngành Công nghệ thông tin và những người quan tâm đến sự phát triển của thế giới số.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về các chuyên ngành High – Tech như: Công nghệ phần mềm (Lập trình viên) và Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data Science & AI/Machine Learning) Aptech tự hào với nhiều khẳng định chất lượng thực tế. Ngoài quá trình trang bị cho sinh viên về kiến thức chuyên môn, các kỹ năng ứng quản lý dự án,… Aptech còn tiến hành tổ chức các buổi Workshop/Talkshow nhằm hỗ trợ cập nhật kiến thức mới với nhiều chủ đề thiết thực vô cùng hữu ích hiện nay. Tiếp nối ý nghĩa và thành công của chuỗi Workshop/Talkshow này, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm sẽ tiến hành tổ chức buổi Talkshow “Cơ Hội Nghề Nghiệp trong Lĩnh Vực Blockchain”.

Banner Home 1 01

Đây là sự kiện đầu tiên sau khi Aptech x BlockchainWork ký kết hợp tác lâu dài “Mở rộng nhiều cơ hội học tập & làm việc cho sinh viên Aptech” nhằm hỗ trợ và phát triển bền vững cộng đồng người trẻ yêu IT Việt Nam. Sự kiện lần này sẽ giúp bạn có cơ hội khám phá sâu hơn về thế giới Blockchain, từ các ứng dụng thực tế đến cơ hội việc làm và các vấn đề khác trong sự phát triển của công nghệ.

Được biết, BlockchainWork là đơn vị tiên phong phát triển nghề nghiệp và cộng đồng blockchain tại Việt Nam. Kết nối các cơ hội việc làm hấp dẫn, cập nhật thông tin, việc làm blockchain, cơ hội hợp tác phát triển hấp dẫn từ những công ty, tổ chức hàng đầu và startup nổi bật nhằm đưa Việt Nam phát huy hết tiềm lực và trở thành điểm sáng trên bản đồ blockchain của thế giới.

POSTER 01

Talkshow lần này sẽ là nơi giao lưu giữa những bạn quan tâm công nghệ cùng với các chuyên gia đến từ BlockchainWork (Đây là một trong những Headhunt Agency hàng đầu về ngành IT tại Việt Nam) và đại diện đến từ Aptech Thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech. Sự kiện lần này được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn đam mê ngành công nghệ thông tin muốn cập nhật những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho việc phát triển bản thân. Đây sẽ cơ hội quý báu để các bạn có thể được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng thực tế mà rất hiếm khi các bạn sẽ được dạy ở trường.

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 13/10/2023 (Talkshow số lượng có hạn – Form đăng ký có thể được đóng sớm khi đạt đủ số lượng tham gia). Mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm hoặc liên hệ Hotline miễn phí:

  • 1800 1779 ( Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top