Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] TALKSHOW: NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ – NÂNG CẤP TƯƠNG LAI

Nhằm mục đích mang đến nhiều góc nhìn về xu thế chuyển đổi số, lợi thế đào tạo, các xu hướng đột phá, những yêu cầu công việc để một chuyên gia công nghệ nhất định phải có, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Talkshow: Nâng cấp công nghệ – Nâng cấp tương lai vào ngày 05/08/2023.

Với sự phát triển của thời đại ngày nay, công nghệ thông tin đang tiếp tục phát triển và thúc đẩy sự thay đổi mạnh mẽ trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh. Để có thể bắt kịp xu hướng thị trường và tiếp cận với các xu hướng công nghệ tiềm năng mới, tăng tính cạnh tranh của bản thân, mở rộng lộ trình thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân Aptech tổ chức Talkshow: Nâng cấp công nghệ – Nâng cấp tương lai giúp bạn hiểu rõ bản thân và định vị được lộ trình thăng tiến riêng biệt cho từng cá nhân. 

resize 1600x640 1

Ngành CNTT luôn tiến triển và thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Bởi thế mà việc nâng cấp bản thân (Upgrade) luôn là vấn đề quan trọng và cấp thiết đối với các kỹ sư phần mềm và kỹ sư dữ liệu. Việc Upgrade có thể giúp bạn tiếp cận và làm chủ các công nghệ mới nhất, ngôn ngữ lập trình mới và các xu hướng tiên tiến trong ngành. Điều này giúp bạn đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của thị trường công nghệ và tạo cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Nắm vững kỹ năng chuyên môn mạnh mẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra giá trị và được đánh giá cao trong công việc. Sự đa dạng và chiều sâu trong kỹ năng và kiến thức giúp bạn trở thành ứng viên hấp dẫn cho các vị trí cao cấp và nhận được lợi ích về mức lương và điều kiện làm việc. Hiểu được tầm quan trọng của việc Upgrade bản thân và con đường sự nghiệp ngành, Aptech luôn cố gắng hỗ trợ và giúp bạn trở thành một chuyên gia đáng tin cậy, có khả năng thích ứng với những thay đổi và định hướng trong ngành CNTT hiện nay. 

Khai thác sâu hơn vào câu chuyện chuyển đổi số và thị trường công việc của lĩnh vực công nghệ thông tin ngày nay, Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm tổ chức Talkshow: Nâng cấp công nghệ – Nâng tầm tương lai vào lúc 18:30 ngày 05/08/2023 với sự tham gia của 03 diễn giả: Thầy Nguyễn Đức Huy – Phó Giám đốc Đào tạo tại Aptech, Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám đốc Nguồn lực tại Alta Software và Chị Lâm Tú Mỹ Kiều – Senior PM tại FPT Software.

z4551891805479 1f8b25c783672f3f6a85578e631e5b45

Đến với sự kiện, các bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn tổng quan về ngành Công nghệ thông tin bao gồm nhu cầu nhân lực, cơ hội công việc, xu thế chuyển đổi số; được cùng thảo luận về các xu hướng đột phá của ngành,… trong bối cảnh đang có hàng loạt thông tin trái chiều. Song song đó, cũng trong buổi Talkshow này, các bạn sẽ được cung cấp thêm thông tin về điều kiện cần để có thể vững tin chinh phục sự nghiệp công nghệ trong kỷ nguyên 4.0, chính là chương trình đào tạo cần thiết của một chuyên gia phần mềm hay kỹ sư dữ liệu chuyên nghiệp và những bí kíp sinh tồn trong ngành CNTT, các “tip” tự tin bước vào dự án thực tế chinh phục các doanh nghiệp. Từ đó, giúp bạn đưa ra được quyết định đúng nhất để có thể nâng cấp bản thân, từng bước xây dựng một sự nghiệp bền vững.

Không dừng lại ở việc mang đến các kiến thức bổ ích, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech còn dành tặng ưu đãi học phí lên đến 30% cho học viên chuyển đổi khóa học tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm như một món quà khuyến khích tinh thần các bạn mạnh dạn nâng cấp bản thân, trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết để có thể làm chủ tương lai. Đừng bỏ lỡ cơ hội NÂNG CẤP CÔNG NGHỆ – NÂNG CẤP TƯƠNG LAI này cùng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech bạn nhé!

Xem chi tiết ưu đãi chương trình tại đây

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 04/08/2023. Mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm or Hotline (miễn phí) để biết thêm chi tiết:

  • 1800 1779 ( Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top