Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] TOÀN CẢNH GIẢI THI ĐẤU APTECH IT OPEN ESPORT 2023 – LEAGUE OF LEGENDS (LOL)

Vừa qua, giải đấu tranh Nhất/Nhì/Ba dành cho các tuyển thủ game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm đã được diễn ra và kết thúc vô cùng thuận lợi. Các trận đấu tranh giải Nhất/Nhì/Ba được phát trực tiếp tại sảnh Conference – Tòa nhà Aptech D5 Bình Thạnh.

esport 2

Giải thi đấu Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2023 đã được tổ chức và diễn ra trong các ngày 18 – 19/8/2023 với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Hưởng ứng sự kiện lần này, Aptech ghi nhận được 13 đội đến từ các Aptechites và bạn bè các trường khác trong địa bàn TP.HCM như: ĐH Hutech, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Văn Lang, ĐH Bách Khoa, ĐH Gia Định, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Quốc Tế, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Nông Lâm, ĐH Sài Gòn, ĐH Công Nghiệp TPHCM, Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM, CĐ Lý Tự Trọng, ĐH-CĐ FPT, CĐ CTIM…

Trong buổi lễ khai mạc giải thi đấu, các đội tham gia với tinh thần háo hức và hào hứng với các lượt thi đấu. Lễ khai mạc được xem là thời điểm quan trọng trong hành trình của mỗi giải thi đấu Aptech IT open eSport. Tại đây, các bạn cùng Ban Tổ Chức (BTC) đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và mong đợi suốt gần một năm trời để tạo ra trận đấu đáng nhớ.

esport 4

Cùng Aptech xem lại một số hình ảnh buổi khai mạc trận đấu tại đây

Trải qua 02 ngày tranh đấu, Aptech tự hào gọi tên nhà vô địch team Hutech tới chơi cho giải đấu Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2023. Các trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và cũng hết sức quyết liệt vì tính chất quyết định của vòng loại trực tiếp. Giải Nhì, Ba, khuyến khích lần lượt được trao cho các đội tuyển:

  • Giải nhì thuộc về đội Sleeping Gaming đến từ Hutech
  • Giải ba thuộc về Global Ban đến từ Aptech
  • Giải khuyến khích thuộc về Play 4 Fun (P4F) đến từ Aptech
esport 5
esport 6

Aptech IT open eSport – LEAGUE OF LEGENDS (LOL) được tổ chức để vực dậy tuổi trẻ cuồng nhiệt tại Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm, đặc biệt mang đến một sân chơi lành mạnh và gắn kết cho các đối tượng trong cộng đồng yêu thích công nghệ thông tin. Tại đây các bạn sẽ được học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng với các đội tuyển khác nhau, nâng cao tinh thần teamwork thông qua việc giao tiếp, hiểu ý đồng đội,…

Cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các bạn trong Aptech IT open eSport – LEAGUE OF LEGENDS (LOL) vừa qua tại đây

esport 3

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn những đội tuyển đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm tại sân chơi Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2023. Mặc dù các đội tuyển không chiến thắng tại sân chơi lần này nhưng đây vẫn sẽ là chiến thắng chung cho của tất cả chúng ta: chiến thắng trên tinh thần thể thao trung thực, vô tư, trong sáng; chiến thắng chính mình; chiến thắng tình đoàn kết và hữu nghị giữa các bạn sinh viên với nhau.

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên, các khán giả tuyệt vời đã ủng hộ hết mình cho giải đấu Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2023 thành công tốt đẹp. Hãy tiếp tục ủng hộ Aptech D5 Bình Thạnh – Aptech Nguyễn Kiệm có thêm nhiều động lực mang đến những sân chơi rộng mở, gay cấn và thu hút thêm nhiều highlight trong tương lai nhé!

Đối với Aptech, hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập của sinh viên đóng vai trò rất lớn không chỉ trong quá trình tham gia học tập mà còn sau khi ra trường. Sinh viên tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa sẽ tăng kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kiến thức xã hội tốt. Đây là những kỹ năng quan trọng phục vụ cho đời sống và công việc về sau. Bên cạnh đó, các bạn tham gia sẽ có thêm nhiều những người bạn mới, bài học và kinh nghiệm đáng nhớ, trở thành một con người thú vị và toàn diện hơn trong cuộc sống qua những hoạt động ngoại khóa.

Với phương châm Aptech Home – IT Campus, Aptech luôn tích cực ủng hộ & đồng hành cùng các hoạt động của các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên công nghệ nói riêng với mục tiêu tạo dựng 1 cộng đồng các bạn trẻ quan tâm và yêu thích công nghệ. Chương trình Đồng hành & Phát triển cùng sinh viên là một dự án dài hạn được APTECH triển khai từ năm 2022 theo phương châm “APTECH HOME – IT CAMPUS”. Hi vọng rằng sắp tới Aptech sẽ ngày càng đồng hành & mang đến các lợi ích với nhiều các bạn trẻ hơn nữa thông qua việc kết nối và tạo lợi ích cho cộng đồng sinh viên trẻ đam mê CNTT.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top