Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[HCM] Workshop: Hành Trang Trở Thành Chuyên Gia Lập Trình Phần Mềm

Là nơi đào tạo và học tập uy tín cho các bạn trẻ quan tâm ngành Công Nghệ Thông Tin (CNTT) tại Việt Nam với phương pháp tiên tiến chuẩn Quốc tế. Ngoài quá trình trang bị cho sinh viên về kiến thức, kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm,… Aptech còn tổ chức nhiều buổi Workshop/Talkshow vô cùng bổ ích khác. Tiếp nối ý nghĩa và thành công của chuỗi Workshop/Talkshow đã được tổ chức trước đó, Aptech tiếp tục mang đến một chủ đề mới dành cho tất cả các bạn đang quan tâm và tìm hiểu về lĩnh vực CNTT và các bạn sinh viên đang học tại Aptech.

Banner 01

Trước sự thay đổi của môi trường làm việc ngày càng mới mẻ, thách thức và cạnh tranh cao, để có thể trở thành một lập trình viên được có lợi thế được “săn đón” là một thách thức khá lớn với các bạn trẻ. Ngoài việc vững chuyên môn các bạn cần có một sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn vững chắc và các kỹ năng mềm cần thiết mới có thể tăng mức độ cạnh tranh làm việc hiệu quả trong môi trường công nghệ. Hiểu được những khó khăn của Gen Z Aptech sẽ tổ chức Workshop: “Aiming for Excellence: Equipping Yourself to Become a Software Developer Expert” vào lúc 8:30 ngày 16/9/2023, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn học những cơ hội giao lưu, thực hành với các case thực tế về kỹ năng làm việc nhóm để có nhiều góc nhìn mới và cơ hội thích nghi với bối cảnh hiện tại.

Standee Poster 01

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Chia sẻ tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với sinh viên nói chung và các sinh viên ngành CNTT nói riêng trước bối cảnh thay đổi hiện nay.

– Các phương pháp học tập và nghiên cứu hiệu quả ở lĩnh vực CNTT.

– Kỹ năng tìm kiếm thông tin, các công cụ hỗ trợ và các kỹ năng làm việc nhóm.

– Ứng dụng các case thực tế với nhiều trải nghiệm phong phú được chia sẻ từ Diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm.

– Trực tiếp giải đáp những thắc mắc của về các vấn đề thị trường hiện nay

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 14/9/2023 (Workshop mang đến những kiến thức bổ ích với số lượng có hạn – Form đăng ký có thể được đóng sớm khi đạt đủ số lượng tham gia). Mọi chi tiết thắc mắc về sự kiện xin vui lòng liên hệ Hotline miễn phí:

  • 1800 1779 ( Aptech D5, Bình Thạnh)
  • 1800 28 28 24 (Aptech Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận)

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top