Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Bế mạc Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022

Vừa qua, giải đấu tranh Nhất/Nhì/Ba dành cho các tuyển thủ game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) tại Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã được diễn ra và kết thúc vô cùng thuận lợi. Các trận đấu tranh giải Nhất/Nhì/Ba được phát trực tiếp tại sảnh Conference – Toà nhà Aptech và fanpage Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

hoat-dong-ngoai-khoa/be-mac-aptech-it-open-esport-league-of-legends-lol-2022-1

Không khí giải đấu Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022

Giải đấu Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022 đã được tổ chức và diễn ra trong các ngày 25,26,27/8/2022 với hình thức thi đấu loại trực tiếp. Hưởng ứng sự kiện lần này, Aptech ghi nhận được 14 đội đến từ các Aptechites và bạn bè khắp nơi. Trải qua 03 ngày tranh đấu, Aptech tự hào gọi tên nhà vô địch team HAM CHƠI cho giải đấu Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022.

hoat-dong-ngoai-khoa/be-mac-aptech-it-open-esport-league-of-legends-lol-2022-2

Các Team chiến thắng giải Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022

Tham gia giải đấu, team HAM CHƠI có 05 thành viên tiêu biểu Nguyễn Phi Hùng – Hồ Trung Nghĩa – Nguyễn Mạnh Phú – Bạch Chí Vương, các bạn đến từ sinh viên lớp C2109I1. Sau khi kết thúc trận đấu, các bạn chia sẻ: “Thông qua sân chơi lần này, tụi em học được rất nhiều điều cần phải có trong cuộc sống như: sự đoàn kết, tinh thần sẵn sàng chinh phục các mục tiêu. Đây sẽ là những kinh nghiệm giúp tụi em có thêm được nhiều kỹ năng sống hơn trong tương lai. Tụi em rất cảm ơn Aptech đã tổ chức giải đấu eSport cho các bạn sinh viên và bạn bè được tham gia.”

hoat-dong-ngoai-khoa/be-mac-aptech-it-open-esport-league-of-legends-lol-2022-3

Team Ham chơi – Sinh viên lớp C2109I1

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn và cũng hết sức quyết liệt vì tính chất quyết định của vòng loại trực tiếp. Giải Nhì và Ba lần lượt được trao cho các đội tuyển:

  • Đà Lạt Wings City – Sinh viên lớp C2009G1 và các bạn bè sinh viên đến từ Đại học Greenwich
  • Joke – Tân sinh viên lớp C2208G1

Aptech IT Open eSport – LEAGUE OF LEGENDS (LOL) được tổ chức để vực dậy tuổi trẻ cuồng nhiệt tại Aptech D5 Bình Thạnh, đặc biệt mang đến một sân chơi lành mạnh và gắn kết cho từng Aptechites. Tại đây các bạn sẽ được học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng với các đội tuyển khác nhau, nâng cao tinh thần teamwork thông qua việc giao tiếp, hiểu ý đồng đội,…

Được biết Esport là một thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh đầy đủ Electronic Sport, khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là môn thể thao điện tử. Nói một cách dễ hiểu hơn, esport là sự cạnh tranh giữa những người chơi thông qua một trò chơi điện tử. Trong trận đấu, người chơi sẽ so tài với nhau để tìm ra người chiến thắng. Không giống như các trò chơi trực tuyến thông thường, esports giống như một môn thể thao thực sự. Đây được xem là một công cụ xả stress cực kỳ hữu ích cho những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Chúng có thể giúp tất cả mọi người giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. LEAGUE OF LEGENDS (LOL) – Liên Minh Huyền Thoại là loại hình game sở hữu lượng người chơi đông đảo, các giải đấu có quy mô lớn và vô cùng chuyên nghiệp được người Việt Nam nói riêng và trên Thế Giới rất quan tâm.

hoat-dong-ngoai-khoa/be-mac-aptech-it-open-esport-league-of-legends-lol-2022-4

Giảng viên Trương Ngọc Khắc Nguyên phát biểu trong buổi lễ bế mạc giải Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức rất chân thành cảm ơn những đội tuyển đã tham gia cùng Aptech D5 Bình Thạnh tại sân chơi Aptech IT open eSport – League of Legends (LOL) 2022. Mặc dù các đội tuyển không chiến thắng tại sân chơi lần này nhưng đây vẫn sẽ là chiến thắng chung cho của tất cả chúng ta: chiến thắng trên tinh thần thể thao trung thực, vô tư, trong sáng; chiến thắng chính mình; chiến thắng tình đoàn kết và hữu nghị giữa các bạn sinh viên với nhau.

Ban tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên, các khán giả tuyệt vời đã ủng hộ hết mình cho giải đấu APTECH IT OPEN ESPORT – LEAGUE OF LEGENDS (LOL) 2022 thành công tốt đẹp. Hãy tiếp tục ủng hộ Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) có thêm nhiều động lực mang đến những sân chơi rộng mở, gay cấn và thu hút thêm nhiều highlight trong tương lai nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top