Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

IT TOUR 2022: ALTA Software Open Day

APTECH IT TOUR là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế của Aptech nhằm giúp các Aptechites định hướng nghề nghiệp và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Bám sát mô hình hợp tác Doanh nghiệp và Đào tạo, nhà tuyển dụng uy tín luôn sẵn sàng làm “hướng dẫn viên” giúp học viên định hướng rõ ràng về ngành học và phát triển bản thân. Chính vì thế, chương trình Aptech IT Tour ra đời nhằm giúp các bạn học viên có được những trải nghiệm thực tế ngay tại doanh nghiệp, qua đó vững tin với đam mê CNTT và chuẩn bị những điều doanh nghiệp cần, ngay khi còn trên ghế giảng đường.

Hiểu được những đắn đo và lo lắng của nhiều bạn các Aptechites về định hướng công việc và thực tế tại các doanh nghiệp, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiễu) luôn có bí quyết riêng giúp học viên của mình sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng về “chất lẫn lượng”.

hoat-dong-ngoai-khoa/it-tour-2022-alta-software-open-day-1

Thông qua hoạt động IT Tour, các bạn đã được tiếp cận với nhiều doanh nghiệp IT như TMA Solutions, KMS Technology, FPT Telecom, Gameloft,… Trong tháng 6/2022 này, Aptech IT Office Tour quay trở lại với địa điểm đầu tiên đầy hứa hẹn hấp dẫn “ALTA Software”

hoat-dong-ngoai-khoa/it-tour-2022-alta-software-open-day-2

Các bạn tham gia chương trình, vui lòng đăng ký tại form dưới đây.
Thời hạn đăng ký: trước ngày 06/06/2022

 

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top