Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

HỌC GIỎI Ở APTECH, KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?

Học tập trong môi trường quốc tế ở Aptech khiến không ít sinh viên năm nhất bỡ ngỡ dẫn đến  kết quả học tập không được như mong đợi. Khắc phục tình trạng này, hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech  tổ chức buổi seminar “Làm sao để học tốt ở Aptech” dành cho các “ma mới “ của Aptech và tất cả các Aptechites có nhu cầu muốn cải thiện tình trạng học tập của mình.

Buổi seminar được tổ chức vào lúc 9h00’ ngày 11/10/2014 tại phòng Great Hall – tòa nhà Aptech 285 Đội Cấn, Ba Đình với sự tham gia của diễn giả Hoàng Đồng Tiến – vừa là người thầy đáng kính, vừa là người anh gần gũi của các thế hệ sinh viên Aptech.

hoc-gioi-khong-kho-nhu-ban-nghi-1

(Hội trường không còn 1 chỗ trống trong buổi Seminar)

Số lượng sinh viên đăng ký tham gia vượt ngoài dự kiến ban đầu của BTC. Mặc dù đối tượng hướng đến của buổi seminar lần này là các bạn sinh viên sắp nhập học, đang học kỳ I, nhưng ngay từ những ngày đầu thông báo, BTC đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của các sinh viên năm 2 đang theo học tại Aptech có mong muốn thay đổi tình trạng học tập tốt hơn.

hoc-gioi-khong-kho-nhu-ban-nghi-2

(Aptechites năm nhất say mê lắng nghe những chia sẻ từ thầy Hoàng  Đồng Tiến)

Đến tham dự buổi seminar này, các Aptechites mới toanh rất vui vì đã tìm ra nguyên  nhân khiến thời gian qua mình học chưa được tốt. Từ đó tìm ra được các giải pháp nâng cao kết quả học tập của mình. Và cũng được nghe cực nhiều câu chuyện vui từ người anh, người thầy của mình.

hoc-gioi-khong-kho-nhu-ban-nghi-3

(Không chỉ chia sẻ “bí quyết” học tập mà thầy Tiến còn kể rất nhiều trải nghiệm của bản thân tại Aptech)

Rất nhiều ma mới của Aptech đã chia sẻ: “ Ở trên lớp thầy Tiến là một người thầy rất nhiệt tình nhưng cũng có lúc nghiêm khắc. Còn hôm nay mình lại được chứng kiến 1 tiền bối Tiến vui tính, hóm hỉnh. Qua những chia sẻ của thầy, mình chắc chắn, kết quả kỳ thi sắp tới của mình sẽ được cải thiện nhiều”.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top