Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Học viên Aptech cập nhật kiến thức E – project

Tiếp tục chuyên mục chia sẻ những thông tin hữu ích trong suốt thời gian học tập và nâng cao chất lượng làm việc thực tế của học viên. Tập đoàn Aptech tổ chức buổi hội thảo trực tuyến “How to ace your E – project?” nhằm bổ sung các TIPS and TRICKS cho học viên Aptech trên toàn cầu.

Hội thảo có sự góp mặt của Mr. Ashish Saxen Trưởng bộ phận E-Project của tập đoàn Aptech, đảm nhiệm đánh giá tất cả Project của học viên Aptech trong toàn hệ thống trên tất cả các nước.
Trong thời kỳ chuyển đổi số nhằm không bị đào thải bởi ngành, các bạn cần phải biết ứng dụng nhanh các khái niệm vào thực tế và luôn khao khát học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân nhiều hơn nữa. Cánh cửa tương lai luôn mở ra với những thách thức và chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn không cố gắng.

E – project là môi trường học theo từng bước, nó mô phỏng chính xác nội dung lý thuyết và thực hành trong môi trường học, để học viên áp dụng tiến hành phát triển dựa trên Logic của từng cá nhân vào thực tế. Một E-project được giới thiệu hoàn hảo không chỉ về mặt chuyên môn, mà hơn thế nữa còn có sự kết hợp vận dụng cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

hoc-vien-aptech-cap-nhat-kien-thuc-e-project-1

Hội thảo “How to ace your E – project?” xoay quanh những nội dung:

1. Tổng quan về e-project:

Học viên nên phân tích đề dựa trên 7 bước nắm rõ các yêu cầu: Xác định đối tượng – Xây dựng các khái niệm, thông tin và tài nguyên – Tạo một cấu trúc thư mục – Storyboarding một bản thảo (nội dung, trình tự và bố cục các GUI) – Xây dựng 1 nguyên mẫu cho trang web – Test trang nguyên mẫu và thực hiện thay đổi khi cần thiết – Triển khai lên server máy chủ.

04 quy trình để thực hiện eProject hoàn hảo là: Khởi đầu dự án – Hoạch định dự án – Tiến hành – Hoàn thiện dự án

Để dự án thành công tốt đẹp các bạn cần phải bắt đầu từ sớm, hiểu đúng và hiểu rõ vấn đề của project. Lập kế hoạch từng bước rõ ràng mọi việc cần làm trong dự án để phân chia công việc một cách dễ dàng. Thực hiện dự án một cách tỉ mỉ, không xem nhẹ bất kỳ một bước nào để dự án hoàn thiện nhất.

Khi nộp dự án App hoặc Website cho Tập đoàn Aptech, các học viên phải gửi: Source Code, các thư viện, các tài nguyên, hướng dẫn sự dụng (information guide) cho người dùng và cách cài đặt (Set up guide) của dự án. Thực tế đây cũng chính là những nội dung cần gửi cho khách hàng vào cuối quá trình phát triển phần mềm.

2. Các lợi ích của eProject: Giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, tăng trải nghiệm làm việc nhóm. Làm việc vì mục tiêu chung và tuân thủ các quy định giúp bạn liên tục cải tiến, có thêm nhiều ý tưởng và áp dụng được các kỹ thuật, công nghệ mới

3. Documentation cần có trong eProject: Acknowledgements – eProject Synopsis – eProject Analysis – eProject Design.

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn học viên Aptech luôn chủ động đặt câu hỏi về những thắc mắc xoay quanh hội thảo hoặc các khó khăn thực tế với Thầy Ashish Saxen. Đây là một điểm cộng vô cùng quý giá của các bạn học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các nhà tuyển dụng ở thời đại 4.0 này.

hoc-vien-aptech-cap-nhat-kien-thuc-e-project-2

Hy vọng rằng với những chia sẽ từ hội thảo “How to ace your E – project?”, các bạn học viên Aptech sẽ có được cho mình hành trang vững chắc nhất trên con đường chinh phục ngành lập trình!

 

Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top