Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Học viên Aptech “quẩy tung nóc” cùng đại tiệc Escape Halloween Day

Vào ngày 24/10 vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã diễn ra đại tiệc Halloween sớm với các học viên. Với tinh thần “học hết sức, chơi hết mình”, buổi tiệc Halloween đã được các học viên Aptech hưởng ứng và tham gia cực kỳ sôi nổi và hào hứng.

Công tác chuẩn bị cho buổi tiệc được bắt đầu từ sáng. Chỉ với những vật dụng và nguyên liệu đơn giản nhưng vẫn dư sức để tạo nên một không gian ma mị cho bữa tiệc Halloween. Và tất nhiên, để hoàn thành công tác chuẩn bị, không thể không kể đến sự giúp sức cực nhiệt tình của các bạn học viên Aptech rồi.

Chương trình Escape Halloween Day chính thức bắt đầu từ 17h. Chặng đầu tiên là trò chơi Escape Game tại BCONS TOWER quận Bình Thạnh. Từ 16h chiều, các học viên đã bắt đầu tập trung đầy đủ tại Aptech và di chuyển đến địa điểm chơi. Các bạn được chia team và tham gia vào trò chơi thú vị này. Trong thời gian team thứ nhất vào chơi, team còn lại sẽ tự hóa trang cho nhau thành những nhân vật đáng sợ nhất trong ngày Halloween. Dù đa số học viên Aptech là con trai nhưng vẫn rất khéo tay đó nha, hóa trang cho nhau nhìn chuyên nghiệp không ai bằng. Có bạn còn xung phong hóa trang giúp các chị phụ trách nữa.

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-1

Nhìn ngắm, đánh giá và bình chọn xem ai hóa trang đẹp nhất và nhìn “ghê rợn” nhất đêm nay nhé

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-2

Không phải con trai học IT là không khéo tay đâu nhé. Hóa trang chuyên nghiệp thế này có khi các bạn nữ còn phải chịu thua

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-3

Không tự tin “nhờ vả” người khác thì mình “tự xử” luôn cho an toàn

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-4

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-5

Ten tèn…! Và đây là thành quả. Nhìn là thấy không khí Halloween tràn ngập rồi đúng không?

Escape Room là trò chơi nhập vai (phiêu lưu) thực tế bắt nguồn từ một trò chơi điện tử online mang tên Escape The Room của Nhật Bản. Để tham gia trò chơi này, mỗi đội (từ 2 đến 8 người) sẽ được Game Master giới thiệu cách chơi, phòng chơi và các loại khóa. Trong vòng 60 phút, các đội sẽ được khám phá không gian gồm 7 phòng chơi. Các bạn sẽ phải vận dụng trí óc và các kỹ năng của mình để tìm được mật mã mở các cánh cửa và thoát ra ngoài trong ánh sáng lờ mờ, âm thanh rợn gáy và các đồ vật “kì quái”. Và quả thật không hổ danh là những nhà lập trình viên tương lai, với sự tư duy logic chặt chẽ của mình mà bí ẩn trong các căn phòng không bao lâu đã được các bạn giải đáp hết. Sau khi chinh phục trò chơi Escape, hai đội chơi nhanh chóng di chuyển về cơ sở Nguyễn Đình Chiểu để tham dự party do trường tổ chức.

Dù khá mệt và đói nhưng sau khi nạp lại năng lượng từ những món ăn được chuẩn bị sẵn cho các bạn thì mọi người lại sẵn sang để “bung lụa” tiếp với party Halloween. Không khí vẫn vô cùng sôi động và không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Nhờ vậy mới phát hiện ra, các học viên của Aptech có nhiều tài lẻ lắm nha. Đàn, hát, rap,… đều được các bạn “cân” tất.

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-6

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-7

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-8

hoc-vien-aptech-quay-tung-noc-tiec-escape-halloween-9

Chương trình không chỉ thu hút các học viên mà ngay cả những anh, chị đã đi làm cũng quay về tham dự cùng Aptech . Dù buổi tiệc kết thúc khá muộn nhưng vẫn còn khá nhiều học viên ở lại đến “phút chót”. Chia sẻ về chương trình, các bạn đều rất hào hứng và mong đợi các chương trình thú vị tiếp theo của Aptech.

Party Escape Halloween Day là một trong những chương trình được tổ chức thường niên tại Aptech. Chân thành cảm ơn các học viên đã ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động của trường. Đến với Aptech không chỉ là học, các học viên còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hữu ích, không chỉ giúp các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn giúp gắn chặt tình cảm bạn bè, gia tăng sự đoàn kết giữa các học viên với nhau hơn.

Xem thêm các hình ảnh của tiệc Halloween 2018 tại Fanpage Aptech: https://www.facebook.com/pg/aptechvietnam.com.vn/photos/?tab=album&album_id=2594213657272503&__xts__%5B0%5D=68.ARDVxeZiWm6LLu…

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Hiện nay, Aptech Việt Nam đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Chi tiết tại:

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/vuottam

banner cs6 03 0

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top