Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Hội thảo tuyển dụng CleverAds và Aprotrain Aptech

8h00 ngày 17/7/2014, Công ty CP CleverAds  và Aprotrain Aptech đã phối hợp tổ chức buổi hội thảo Tuyển dụng dành cho các bạn sinh viên kỳ 3, kỳ 4 tại phòng Microsoft, tầng 2 , 43 Kim Đồng.  Buổi hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội tiếp cận thực tế và việc làm cho học viên Aprotrain Aptech

hoi-thao-tuyen-dung-cleverads-1

Ông Nguyễn Khánh Trình chia sẻ kinh nghiệm với học viên Aprortrain Aptech

hoi-thao-tuyen-dung-cleverads-2

Buổi hội thảo có sự tham dự của ông Nguyễn Khánh Trình – CEO CleverAds,  bà Lê Thu Huyền – Giám đốc nhân sự CleverAds cùng nhiều học viên kỳ 3, 4 và các lớp ngắn hạn Android.

hoi-thao-tuyen-dung-cleverads-3

Tại đây, ông Nguyễn Khánh Trình đã  giới thiệu về công ty, giải đáp thắc mắc và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển tại CleverAds cho các bạn học viên.  Ngay trong buổi hội thảo, các bạn học viên đủ điều kiện tham gia dự thi các vị trí truyển dụng đợt này cũng sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp với chị Lê Thanh Huyền – giám đốc nhân sự tại CleverAds.

hoi-thao-tuyen-dung-cleverads-4

Thí sinh dự tuyển xếp hàng dài chờ phỏng vấn

hoi-thao-tuyen-dung-cleverads-5

Học viên Aprotrain Aptech trong phòng phỏng vấn

Những buổi hội thảo, tham quan doanh nghiệp được diễn ra như này nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc, cũng như được tiếp cận gần hơn với các nhà tuyển dụng. Thông qua chương trình này đã có rất nhiều sinh viên có việc làm ổn định với mức thu nhập cao.

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top