Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptech Teambuilding – Together, We Become Winner

Chẳng để các bạn phải đợi lâu, mùa Giáng sinh năm nay, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech quyết định tổ chức khóa HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG đặc biệt dành cho tất cả các Aptechites. Giáng sinh ra ngoài đường đông lắm, mình là phải lập team thi đấu, giải mật thư, tìm kho báu, rèn luyện thêm các kỹ năng nó mới độc.

huan-kuyen-ky-nang-tai-aptech-building-1

      Tham gia khóa huấn luyện kỹ năng này các bạn sẽ được trải nghiệm các kỹ năng về làm việc đội nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ra quyết định và xử lý vấn đề, kỹ năng ứng phó với cảm xúc căng thẳng, kỹ năng làm chủ và tự đánh giá bản thân… Những kỹ năng vô cùng cần thiết cho Aptechites muốn cân bằng được cuộc sống và công việc. Và quan trọng hơn là sau buổi huấn luyện kỹ năng này, độ tự tin, năng động của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

huan-kuyen-ky-nang-tai-aptech-building-2

       Không những vậy, buổi HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG đặc biệt còn có sự tham gia của các cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài hoa đến từ trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội, và Đai học Thương Mại. Cơ hội quá tuyệt vời cho Aptechites muốn cải thiện tình trạng độc thân của mình.

huan-kuyen-ky-nang-tai-aptech-building-3

Các cô gái ở ĐH Lâm Nghiệp và ĐH Thương Mại sẽ cùng tham gia huấn luyện kỹ năng với Aptechites

       Một điều tuyệt vời nữa mà BTC muốn dành cho các bạn đó là bữa tiệc buffet ngoài trời với thực đơn mà chỉ nghe tên thôi đã không thể đứng yên được rồi. Và tất nhiên không thể thiếu những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn mang đậm không khí giáng sinh nữa.

Khóa HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG đặc biệt sẽ được tổ chức vào ngày 21/12/2014 ngay tại nội thành Hà Nội – một địa điểm với khung cảnh thơ mộng và đủ rộng, đủ hiểm trở để chúng ta quậy tưng bừng.

huan-kuyen-ky-nang-tai-aptech-building-4

Không gian đủ rộng, đủ hiểm trở để Aptechites quậy tưng bừng

       Giáng sinh này, bạn đã lên kế hoạch gì chưa? Nếu chưa thì hãy liên hệ ngay với phòng Đào tạo để đăng ký tham gia KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG đặc biệt cùng Aprotrain – Aptech.  Chúng tôi đảm bảo, đây sẽ là mùa Giáng sinh không thể nào quên trong cuộc đời sinh viên của bạn.

Số lượng vé có hạn nên ai nhanh chân đăng ký sẽ được ưu tiên nhé!

Thông tin về khóa huấn luyện sẽ được cập nhật hàng ngày trên Fanpage Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế và website: http://www.aptech-news.com/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top