Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

[ IT TOUR 2018 ] CHUYẾN ĐI KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG

IT Tour 2018- Đây là một trong chuỗi chương trình, với mong muốn mang lại nhiều giá trị trải nghiệm thiết thực và bổ ích, giúp các bạn sinh viên sẵn sàng với những đổi mới trong thời đại mới.

Tiếp nối sự thành công của chuyến tham quan doanh nghiệp vào tháng 3.2018 vừa rồi, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã phối hợp cùng các Trường ĐH, CĐ tổ chức 2 chuyến tham quan Công ty TMA Solution vào ngày 03/10 và 10/10/2018. 

Sáng sớm, những chiếc xe buýt cao cấp đã đến từng trường Đại học, Cao đẳng đón các bạn sinh viên. Ai nấy đều trong tâm trạng phấn khởi và đầy năng lượng sẵn sàng cho hành trình khám phá Công ty TMA Solution.

it-tour-2018-1

Ngày 03/10/2018, thời tiết khá đẹp, đoạn đường cũng thuận lợi không gặp tình trạng kẹt xe đặc trưng của Sài Gòn. Vậy là, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Aptech cùng các bạn sinh viên của Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM, ĐH Tài Nguyên và Môi Trường, ĐH Gia Định và CĐ Giao thông vận tải Trung Ương VI đã đến nơi khá sớm.

it-tour-2018-2

Cũng gặp thuận lợi như vậy, chiếc xe buýt chở các bạn sinh viên trường ĐH Sài Gòn cũng lăn bánh đến nơi nhanh chóng vào sáng ngày 10/10/2018.

it-tour-2018-3

Mở đầu cho chuyến tham quan là những chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cũng như kỹ năng chung về ngành Công nghệ thông tin đến từ thầy Phan Viết Thế – Giám Đốc Đào tạo của Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Không khí thêm sôi nổi, khi các bạn sinh viên liên tục đặt ra những câu hỏi về ngôn ngữ lập trình, phương pháp học tập làm sao cho đúng hay những câu hỏi liên quan đến xu hướng tuyển dụng của ngành… Thầy Thế tiếp tục truyền cảm hứng thêm cho các bạn khi giới thiệu thêm những khóa học chuyên sâu của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

it-tour-2018-4

Tiếp theo sau đó, anh Phan Văn Hiệp – Phòng Truyền Thông và Đối Ngoại của Công ty TMA Solution – đã đẩy không khí của buổi chia sẻ lên cao khi đưa ra liên tục những thông tin tuyệt vời và hấp dẫn từ Công ty. Các bạn liên tục đặt ra những thắc mắc của mình. Hầu hết đều quan tâm đến yêu cầu tuyển dụng của công ty, làm sao để trở thành nhân viên chính thức,… Buổi chia sẻ kéo dài hơn 30 phút vì có khá nhiều câu hỏi của các bạn.

it-tour-2018-5

Thật may mắn cho các bạn trường ĐH Sài Gòn, ngoài sự giao lưu – giải đáp thắc mắc từ thầy Thế và anh Hiệp, chuyến tham quan vào ngày 10/10/2018, còn được gặp gỡ chị Bùi Bích Thị Quỳnh Trang – Trưởng Bộ phận Đào tạo của TMA Solutions, chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích.

it-tour-2018-6

Hơn nữa, các bạn còn có thời gian gặp gỡ trò chuyện cùng một anh cựu sinh viên của trường hiện đang là nhân viên chính thức tại TMA.

it-tour-2018-7

Và đương nhiên, phần hấp dẫn nhất của cả 2 chuyến đi chính là tham quan các phòng ban của Công ty, các bạn sinh viên được sự hướng dẫn nhiệt tình từ các anh chị Aptech và TMA Solution.

it-tour-2018-8

Ở từng phòng ban, các bạn lại được gặp gỡ những anh chị nhân viên có kinh nghiệm dày dặn chia sẻ, hỗ trợ.

it-tour-2018-9

Đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác, là sự choáng ngợp trước trang thiết bị hiện đại của công ty, là chút bối rối khi thấy những ngôn ngữ lập trình, những bài học được các anh chị áp dụng thực tế ra sao, là những chia sẻ vô cùng bổ ích và ý nghĩa.

it-tour-2018-10

Đọng lại của chuyến đi các sinh viên thầm thì rằng: mình còn quá nhiều thứ cần phải học, cần phải hoàn thiện!

Vậy đó, các bạn hãy đi để cảm nhận để hiểu những thứ mình học chưa bao giờ là dư thừa. Hãy đi để biết nhiều hơn và nhận ra nhiều điều hơn nhé.

Cùng nhìn lại chuyến tham quan IT TOUR 2018 – chuyến đi của sự khơi nguồn cảm hứng vừa qua nhé:

Hẹn gặp các bạn trong những chuyến đi sắp tới!

Xem thêm các hình ảnh tại Fanpage Aptech:

1. https://www.facebook.com/pg/aptechvietnam.com.vn/photos/?tab=album&album_id=2549682081725661

2. https://www.facebook.com/pg/aptechvietnam.com.vn/photos/?tab=album&album_id=2567411456619390

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Hiện nay, Aptech Việt Nam đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. Chi tiết tại:

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/vuottam

banner cs6 03 0

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top