Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

IT TOUR 2021: CHUYẾN ĐI THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TMA SOLUTIONS

Ngày 30/03/2021 vừa qua Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức IT OFFICE TOUR dành cho học viên đến với công ty TMA Solutions. 

it-tour-2021-tma-1

Chuyến tham quan tại công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam do Aptech tổ chức nhằm giúp học viên tiếp cận tốt hơn với doanh nghiệp qua đó học hỏi được nhiều kiến thức, những định hướng cụ thể về ngành nghề tương lai.
Trong buổi IT tour tại doanh nghiệp, học viên được đại diện công ty chào đón và giới thiệu về công ty, các phòng ban, hệ thống nhân sự, không gian làm việc, các lĩnh vực mà công ty đang làm và phát triển cũng như những điều kiện để học viên có thể ứng tuyển vào các vị trí của công ty.
it-tour-2021-tma-2
it-tour-2021-tma-3
it-tour-2021-tma-4
Những thắc mắc của các bạn trẻ chủ yếu xoay quanh vấn đề tuyển dụng: làm sao để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng, cách thích nghi với môi trường công sở, những kĩ năng mềm cần có khi xin việc cũng như khi bước chân vào doanh nghiệp.  Bên cạnh đó, một điều khiến các bạn băn khoăn lo lắng không kém khi đi xin việc chính là, kĩ năng tiếng Anh trong ngành IT.
Về phía công ty cũng rất đề cao tinh thần học hỏi cũng như thái độ nghiêm túc cầu tiến của các bạn học viên. Nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho đại diện công ty giải đáp cũng như chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho học viên của Aptech thêm vững tâm với ngành và nghề mình đang chọn lựa hơn.
Sau các chia sẻ thú vị, các bạn được  tham quan các phòng ban làm việc tại TMA Solutions. Tại các phòng, học viên được giao lưu và xem quy trình làm việc cũng như các bản demo sản phẩm tại mỗi phòng. Các bạn rất chủ động tìm kiếm thêm các thông tin từ các anh chị hỗ trợ để có thể đúc kết kinh nghiệm riêng cho bản thân mình.
it-tour-2021-tma-5
Học viên tham quan phòng Nghiên cứu và phát triển công nghệ IOT & AI
it-tour-2021-tma-6
Học viên tham quan phòng NOC – Network Operations Center
it-tour-2021-tma-7
IT Tour tại các doanh nghiệp là cơ hội cho các bạn trẻ định hướng rõ ràng hơn về tương lai, vị trí việc làm phù hợp với bản thân cũng như đây là cơ hội cho học viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.
it-tour-2021-tma-8
Hy vọng chuyến hành trình này sẽ tiếp thêm cho các bạn trẻ có nhiều niềm đam mê và động lực để cầu tiến phát triển với ngành này!

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top