Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

IT TOUR 2022: CHUYẾN ĐI THỰC TẾ TẠI CÔNG TY ALTA SOFTWARE

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học viên có cái nhìn định hướng rõ ràng về ngành và cách phát triển bản thân trong tương lai. Ngày 9/6/2022 vừa qua, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã tổ chức IT OFFICE TOUR dành cho học viên đến với Công ty ALTA Software.

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-1
APTECH IT TOUR là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động tham quan thực tế của Aptech nhằm giúp các Aptechites định hướng nghề nghiệp và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Alta Software được thành lập vào năm 2017, là công ty thành viên của Công ty CP Văn hóa Tân Bình (ALTA). Với chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực (Interactive Software, Web/ Mobile App, Gaming, AI/Big Data Services, VR, IoT), Alta Software tự tin tạo ra các giải pháp có tác động thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa với tầm nhìn chiến lược của các doanh nghiệp.

Tại Alta Software học viên Aptech D5 Bình Thạnh được tìm hiểu về thị trường doanh nghiệp cùng các cơ hội việc làm cũng như chương trình đào tạo và tuyển dụng của Alta Software. Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám Đốc Nhân sự cho biết: “Hiện tại Alta Software đang liên kết mạnh mẽ với các trường đào tạo CNTT, nhằm hợp tác và đầu tư phát triển các lĩnh vực về CNTT đặc biệt là AI/Big Data Services. Các nguồn nhân lực trẻ có nền tảng công nghệ được Alta Software chú trọng đào tạo, hỗ trợ trang bị thêm những kỹ năng kiến thức thực tế, kỹ năng chuyên môn, thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như kỹ năng mềm để hành trang của mỗi bạn khi tốt nghiệp được thêm phần chất lượng”.

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-2

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-3
Chị Đinh Thị Tuyết Trinh – Giám đốc Nhân sự tại Alta Software cùng các bạn trẻ Aptech D5 Bình Thạnh.

Phần Q&A với doanh nghiệp các Aptechites luôn chủ động đặt những câu hỏi và thể hiện năng lực của mình trước nhà tuyển dụng. Những thắc mắc của các bạn trẻ chủ yếu xoay quanh vấn đề tuyển dụng: Làm sao để lọt vào “mắt xanh” của các nhà tuyển dụng? Cách thích nghi với môi trường công sở? Mức lương của Front-end, Back-end, Full stack? Các kỹ năng chuyên môn cần cho các vị trí như thế nào?…

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-4

 

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-5

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-6Các bạn học viên có cơ hội nói lên những trăn trở, thắc mắc của mình và được chị Trinh tư vấn kỹ về các định hướng nghề nghiệp tương lai.

Về phía công ty, ban đại diện rất đề cao tinh thần học hỏi cũng như thái độ nghiêm túc cầu tiến của các bạn học viên. Sự chỉnh chu, có tìm hiểu trước các thông tin khi đặt câu hỏi với doanh nghiệp là điểm sáng của các bạn học viên trong mắt nhà tuyển dụng như Alta Software.

Sau khi các bạn học viên được nghe chia sẻ về các kinh nghiệm bổ ích trên thực tế cũng như tình hình thị trường việc làm tại Việt Nam, đặc biệt là độ HOT của ngành công nghệ thông tin những năm gần đây. Các học viên được chị Trinh và anh Huỳnh hướng dẫn tham quan các phòng ban, tìm hiểu văn hoá doanh nghiệp cũng như các nét đặc trưng của Alta Software. Tại các phòng, học viên được giao lưu với các anh/chị và xem quy trình làm việc cũng như các bản demo sản phẩm tại mỗi phòng.

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-7

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-8

it-tour-2022-chuyen-di-thuc-te-tai-cong-ty-alta-software-9
Các bạn rất chủ động tìm kiếm thêm các thông tin từ các anh/chị hỗ trợ để có thể đúc kết kinh nghiệm riêng cho bản thân mình trong tương lai.

Mỗi chuyến tham quan doanh nghiệp, Aptech luôn hướng đến việc mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn học viên, giúp các bạn định hướng được ngành nghề của mình một cách rõ ràng hơn, từ đó tìm ra được các phương pháp học tập hiệu quả. Học theo dự án thực tế – Trải nghiệm doanh nghiệp từ ngay khi còn trên ghế giảng đường là mô hình đào tạo hiện đại mà Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech áp dụng cho các thế hệ yêu thích ngành CNTT.

Khép lại chương trình, Aptech hy vọng bạn sẽ đúc kết cho mình thêm nhiều những kỹ năng cần và sự tự tin cho việc phát triển theo định hướng của bản thân. Mong rằng chuyến đi này sẽ tiếp thêm cho các bạn trẻ có nhiều niềm đam mê và động lực để cầu tiến phát triển!

Đừng vội nuối tiếc vì chương trình IT Tour của Aptech D5 Bình Thạnh đã khép lại, với môi trường học tập năng động và công nghệ Aptech Home – IT Campus, chắc chắn sẽ còn rất nhiều các hoạt động tham quan doanh nghiệp với quy mô và hấp dẫn hơn đang chờ đợi các bạn trải nghiệm! Hãy theo dõi và chờ thêm thông tin tại fanpage cũng như website nhà Aptech nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top