Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Trải nghiệp thực tế cho Học viên APTECH tại Công ty Cổ phần MISA

IT Tour tại Công ty Cổ phần MISA ngày 22/03 đã đem đến cho các bạn học viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech nhiều kiến thức thú vị trong hành trình khám phá nghề lập trình.

it-tour-tai-misa-1

Với mục đích giúp các bạn sinh viên định vị được bản thân và sẵn sàng hội nhập trong thời đại CMCN 4.0 đang diễn ra trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech phối hợp cùng Công ty Cổ phần MISA triển khai hoạt động cho các Học viên tham quan trực tiếp tại Công ty MISA để từ đó giúp học viên vững tin với đam mê đã chọn và chuẩn bị những điều doanh nghiệp cần, ngay khi còn trên ghế nhà trường.

Lần đầu tiên được tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, các bạn sinh viên cực kỳ hào hứng với hành trình IT Tour tại MISA lần này. 8h sáng, hơn 30 bạn học viên đã có mặt tại Công ty Cổ phần MISA – Tầng 3 tòa nhà TECHNOSOFT, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để tham quan và tìm hiểu về công việc và môi trường làm việc tại đây.

Bạn Nguyễn Ngọc Thu – lớp C18O8L hào hứng chia sẻ: “Chương trình IT tour rất bổ ích, thú vị, phù hợp với sinh viên công thông tin như chúng em. Qua đó, em được định hướng thêm về nghề nghiệp tương lai, chuẩn bị hành trang cho việc học và làm việc của em sau này”.

it-tour-tai-misa-2

Đến với MISA, các bạn học viên được giao lưu cùng anh Nguyễn Trung Triệu – Trưởng phòng Đào tạo Công nghệ. Giới thiệu về MISA, anh Triệu cho biết, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình, anh Nguyễn Trung Triệu đã giúp các bạn sinh viên giải đáp nhiều thắc mắc như “Các kỹ năng cần thiết của một lập trình viên giỏi?”, “Nên học ngôn ngữ lập trình nào?”…. Bên cạnh đó học viên được chiêm ngưỡng demo sản phẩm Robot lễ tân-Amis.vn để kích thích sự tò mò, tìm hiểu về các sản phẩm của ngành lập trình.

Học viên Đinh Tuấn Nam – Lớp C1808L chia sẻ: “Em thấy chương trình rất hay và bổ ích. Bọn em được giao lưu và và học hỏi thêm nhiều điều thú vị”.

Rất nhiều cảm xúc đã được ghi lại sau hành trình thực tế đầy thú vị tại MISA. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến đáng nhớ, mở ra một hành trình mới trên con đường chinh phục nghề lập trình của các bạn học viên Aptech.

it-tour-tai-misa-3it-tour-tai-misa-4it-tour-tai-misa-5

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top