Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Làm thế nào để định hướng nghề nghiệp bản thân ở ngành Khoa học dữ liệu

Sự kiện mở màn cho chuỗi Workshop tại Aptech “Định hướng nghề nghiệp bản thân ở ngành Khoa học dữ liệu (Data Science)” như thế nào là phù hợp?

Mở đầu cho chuỗi các workshop chia sẻ, cập nhật kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin mới nhất cho học viên Aptech năm 2022. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành lên kế hoạch xây dựng chuỗi workshop dành cho những bạn đam mê ngành Công nghệ thông tin mong muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

Ngày 22/01/2022, Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức workshop online chia sẻ với chủ đề “ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TRONG NGÀNH KHOA HỌC DỮ LIỆU” nhằm giúp các bạn học viên đang theo đuổi hoặc dự định theo đuổi ngành Data Science & AI/Machine Learning sớm có cái nhìn toàn diện về ngành học đầy triển vọng của mình. Đảm nhiệm vai trò đồng hành cùng học viên trên con đường định hướng sự nghiệp và phát triển bản thân trong buổi workshop này là Thầy Trần Hữu Nhân – Tốt nghiệp chuyên ngành Machine Learning tại Đại học Standford, hiện đang giữ vị trí Data & AI Expert tại One Mount Group – Giảng viên tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Buổi Workshop dành cho tất cả những bạn đang mong muốn định hướng nghề nghiệp bản thân sau khi ra hoàn thành khóa học tại Aptech. Workshop “Định hướng học tập và làm việc trong ngành Khoa học dữ liệu” do Aptech Nguyễn Đình Chiểu tổ chức đã thu hút được rất đông đảo học viên quan tâm. Nội dung chia sẻ và hướng dẫn được Thầy Nhân xây dựng từ các trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp khiến các bạn tham gia rất hào hứng với chủ đề:

1. Artificial Intelligence (AI) & Machine Learning (ML) & Deep Learning (DL)

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-1

2. The Data Science processes

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-2

3. Key Players in Data Ecosystem

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-3

4. Machine Learning project lifecycle

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-4

Nghề nghiệp thực sự là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta, vậy nên việc định hướng nghề nghiệp là điều mà các bạn trẻ cần chuẩn bị sớm ngay từ lúc còn ngồi trên ghế giảng đường. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn mong muốn các bạn sẽ có “sự hiểu mình” để lựa chọn xây dựng tương lai một cách đúng đắn nhất.

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-5

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-6

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-7

lam-the-nao-de-dinh-huong-nghe-nghiep-ban-than-o-nganh-khoa-hoc-du-lieu-8

Với phương châm: Đồng hành cùng sự phát triển, đổi mới của thời đại, Aptech luôn chào đón những bạn trẻ đam mê với ngành Công nghệ thông tin. Trong thời gian tới, phòng Đào Tạo sẽ tiếp tục mang đến cho các Aptechites thêm nhiều chương trình, hoạt động hữu ích, ý nghĩa với không khí vui tươi, sôi nổi và trẻ trung.

Kết thúc buổi Workshop, Aptech nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn trẻ đang quan tâm về ngành Data Science & AI/Machine learning. Workshop đã giúp các bạn trang bị được những kiến thức thú vị cho thực tế. Một lần nữa Aptech cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia và lắng nghe buổi chia sẻ. Phòng đào tạo Aptech Nguyễn Đình Chiểu sẽ cố gắng hoàn thiện và làm tốt hơn để mang đến những buổi Workshop với chủ đề về công nghệ thiết thực nhất. Hy vọng rằng đây sẽ là những định hướng giúp các bạn có thể trả lời được câu hỏi “Mình có phù hợp với ngành Khoa học dữ liệu hay không? Làm gì để có thể phát triển trong ngành Khoa học dữ liệu?’. Aptech mong rằng bên cạnh việc tìm được công việc yêu thích, mỗi chúng ta điều hãy luôn kiên trì, cố gắng từng bước và nhẫn nại để đạt được thành công nghề nghiệp trong tương lai nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top