Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

MÙA HÈ CỦA APTECH LÀ BẠN – BẠN LÀ TẤT CẢ CỦA APTECH

Ngày 27-29/5 vừa qua, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã tiến hành tổ chức Du Hè 2022 cho các bạn học viên, cựu học viên và người nhà tại Vịnh Vĩnh Hy – Ninh Chữ tỉnh Ninh Thuận.

Hội trại có sự đồng hành của Thầy Trương Ngọc Khắc Nguyên, Thầy Bùi Duy Khiêm và các nhân viên phòng đào tạo hỗ trợ cho sự thành công của sự kiện này.

mua-he-cua-aptech-la-ban-ban-la-tat-ca-cua-aptech-1

Summer Trip là sự kiện thường niên của Aptech, được tổ chức nhằm kết nối tình đoàn kết, tinh thần đồng đội của các Aptechites, đồng thời đây cũng là dịp kết nối các thầy/cô và các bạn học viên, cựu học viên và người thân, sẻ chia những thông tin, kỷ niệm và tạo nên những trải nghiệm có 1 – 0 – 2 cùng nhau.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của các bạn trong đợt Summer Trip vừa quahttps://www.facebook.com/media/set/?vanity=aptechvietnam.com.vn&set=a.6178894448804388

Các bạn đã có một chuyến đi được vui, được cháy, được học hỏi hết mình. Mong rằng Aptech Summer Trip lần này sẽ để lại trong các bạn một phần hồi ức thanh xuân tươi đẹp.

Chuyến đi kết thúc, nhưng bao kỷ niệm vui vẻ, đậm chất thanh xuân sẽ còn mãi trong ký ức của mỗi bạn học viên/cựu học viên/người thân và các thầy cô giảng viên tại Aptech. Mong rằng những thước hình thanh xuân của thầy trò Aptech D5 Bình Thạnh sẽ theo cùng hành trang trưởng thành, theo đuổi ước mơ của các bạn trong tương lai.

mua-he-cua-aptech-la-ban-ban-la-tat-ca-cua-aptech-2

Aptech D5 Bình Thạnh rất cảm ơn sự tin tưởng của các bạn học viên đối với những định hướng phát triển của Aptech và đã cùng Aptech tạo nên những giá trị trải nghiệm đáng giá vừa qua. Aptech sẽ luôn là “NHÀ” – Aptech one Home, giúp các bạn được gắn kết, phát triển bền vững trong ngành IT. Một lần nữa, Aptech cảm ơn bạn và chúc mọi người sẽ ngày càng phát triển, luôn năng động và tràn đầy nhiệt huyết như vậy nhé!

Đừng vội nuối tiếc vì SUMMER TRIP 2022 của Aptech D5 Bình Thạnh đã khép lại, với môi trường học tập năng động và công nghệ Aptech Home – IT Campus, chắc chắn sẽ còn rất nhiều các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn khác, được đầu tư bài bản hơn đang chờ đợi các bạn trải nghiệm!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top