Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Du lịch hè Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm – Ngày hội Flame Flower 2013 tại Aptech 43 Kim Đồng

(Aprotrain-Aptech) Flame Flower là một trong số rất nhiều các hoạt động ngoại khóa thường niên mà Aptech mang đến cho các bạn sinh viên nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các sinh viên trong toàn trường, cũng như với các cán bộ nhà trường, giải tỏa stress sau các giờ học căng thẳng trên lớp.

Nhà trường luôn dành những điều tốt đẹp nhất để cho các bạn sinh viên đươc học tập và vui chơi một cách thoải mái và bổ ích. Ban tổ chức đã rất chu đáo khi lên kế hoạch và tìm hiểu kỹ địa điểm du lịch trước nhiều tháng. Được sự ủng hộ đông đảo của các bạn sinh viên, hành trình bắt đầu ngày 21/7/2013, xuất phát từ trường Aptech 43 Kim Đồng.

ngay-hoi-flame-flower-2013-1

Có mặt từ rất sớm,ai cũng háo hức chuẩn bị cho cuộc hành trình. Ngay từ lúc khởi hành không khí đã náo nhiệt với những tiếng cười sảng khoái báo hiệu một chuyến đi chơi đáng nhớ của các Aptechites.

Không chỉ được tự do phóng tầm mắt xa tít tận chân trời, hòa mình vào những con sóng vỗ về bãi cát trắng thơ mộng các  bạn còn được tham gia vào những trò chơi mang tính hoạt động tập thể cao như: cõng nhau lấy nước, đua thuyền trên cạn, bóng ném, thổi bột mỳ…

ngay-hoi-flame-flower-2013-2

Hào hứng tham gia vào các trò chơi tập thể.:”Tưởng không vui hóa ra lại là vui không tưởng”-  một bạn hài hước chia sẻ.

ngay-hoi-flame-flower-2013-3

Kết thúc cuộc hành trình vào hôm sau là chuyến tham quan đến “HÒN TRỐNG MÁI” với truyền thuyết mối tình thủy chung. Các bạn trẻ đã có cơ hội được chụp ảnh kỷ niệm, khám phá một danh thắng nổi tiếng của Sầm Sơn, Thanh Hoá.

ngay-hoi-flame-flower-2013-3

Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm khó quên của các bạn sinh viên theo học tại Aptech 43 Kim Đồng, hy vọng rằng đó sẽ là động lực giúp các bạn có thể khởi đầu năm học mới đầy thuận lợi. Hẹn gặp lại Flame Flower vào năm sau với những cuộc hành trình mới và bất ngờ mới.

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ Khai nghiệp với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi nhập học các khóa học tại Aptech, sinh viên được hỗ trợ:

– Laptop học tập trị giá 10.000.000 VNĐ hoặc chi phí đi lại, nhà ở trong 1 năm đầu.

– Cấp học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/3/2013 đến hết 30/9/2013

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top