Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Tận hưởng Noel tuyệt vời cùng Aptechites Kim Đồng

Tối ngày 22/12/2011 các học viên, giảng viên Aprotrain-Aptech cơ sở 43 Kim Đồng nhộn nhịp đón 1 đêm Giáng sinh ấm cúng mang phong cách phương Tây ngay tại “gia đình Aptech” của mình.

Tràn ngập không khí Giáng sinh từ cổng trường đến phòng học, đêm hội được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều thành viên Aprotrain-Aptech. Sân trường và phòng học chật kín những bạn trẻ tham gia dự tiệc. Bạn M – một Aptechite vui vẻ chia sẻ: “Trước đây em xem phim chỉ “thèm” những bữa tiệc tại nhà của các bạn phương Tây bây giờ chúng em được tận hưởng buổi tiệc do chúng em tổ chức, thực sự là rất vui và ấn tượng”.

noel-cung-aptech-1

Nhà trường ngoài mong muốn tạo sân chơi cho nhân viên và học viên còn muốn tạo cơ hội cho các học viên có cơ hội sáng tạo, thử khả năng quản lí, khả năng tổ chức. Rất ngạc nhiên và đáng tự hào vì các Aptechite làm tốt vượt xa mong đợi của mọi người khi đã mang lại một không khí Giáng sinh trẻ trung, vui nhộn; ngôi trường nhỏ thường ngày trở nên ấm cúng đến không ngờ khi những lớp học ngập tràn màu sắc giáng sinh.

noel-cung-aptech-2

Tính chất mới lạ của party đã thu hút được hơn 250 học viên và bạn bè tham gia. Từng nhóm bạn say sưa trò chuyện, uống cocktail và dùng đồ ăn nhẹ tại quầy bar rất “sành điệu”, nhóm khác hào hứng tham gia gameshow, chụp ảnh ngay dưới sảnh. Đặc biệt, phòng Microsoft “biến” thành phòng karaoke, bar chính là không gian cho các bạn trẻ thoải mái hát hò, nhảy múa theo sự điệu nhạc sôi động của một “DJ nhà” rất chuyên nghiệp.

noel-cung-aptech-3

Hồi hộp nhất là phần bốc thăm trúng thưởng ở cuối chương trình, bạn Hà Thị Ánh  lớp C1009GV may mắn nhận được giải thưởng lớn nhất của chương trình. Ánh giọng run lên vì thích thú: “Em đã may mắn vì  được tham dự buổi tiệc tuyệt vời và may mắn nhân đôi khi em được nhận quà lớn từ chương trình. Em xin cảm ơn ban tổ chức và hi vọng những năm sau sẽ có sân chơi tương tự như thế này để cho chúng em tham gia”.

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top