Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

OnlineVarsity Walkthrough – Kho tài liệu 24/7 chỉ dành riêng cho học viên Aptech

Onlinevarsity là một nền tảng được giới thiệu để tạo điều kiện cho người dùng có thể trải nghiệm học trực tuyến, cung cấp nguồn giáo trình, tài liệu 24/7. Trong kỷ nguyên công nghệ số ngày nay, khái niệm học tập trực tuyến được Aptech đưa ra vì rất nhiều lý do như: Ảnh hưởng tình hình dịch bệnh, không thể đến trường do vị trí địa lý quá xa,…. Đây được xem là kho tàng kiến thức công nghệ cực kỳ lớn, các bạn học viên có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau trên nền tảng toàn cầu này.

Hội thảo “Onlinevarsity” với sự hướng dẫn của Thầy Bhatia Yatin – Diễn giả đến từ Tập Đoàn Aptech Global sẽ giúp các bạn học viên có thể nâng cao trải nghiệm học tập trực tuyến của mình.

onlinevarsity-walkthrough-1

OnlineVarsity gồm có những tác vụ như:

  1. Aptrack: Học viên Aptech sau khi hoàn thành thủ tục nhập học sẽ nhận được một email thông báo tài khoản OnlineVarsity cho người dùng. Tài khoản đăng ký được bảo mật, truy cập dữ liệu nhanh và an toàn.
  2. ADOBE – DRM Services for Book: Công cụ đọc sách bản quyền. Tải sách về các thiết bị máy tính nhanh chóng, đơn giản và có thể học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.
  3. Video Streaming Services: Có 2 tác vụ chính quan trọng là Show me how giúp các bạn xem code và từng bước học theo, Let me try tạo môi trường giả lập cho bạn code thử.
  4. Chat Engine & Email & Messaging Services: Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với OV Team để nhận được hổ trợ nhanh nhất.
  5. Simpl:learn Doselect Arthavidbya: Giao diện thi trực tuyến hoàn toàn được đổi mới đảm bảo tiến độ học tập.
  6. Google Analytics & Tableau: Tất cả thông tin hiển thị trên cổng thông tin OnlineVarsity sẽ được Google thu thập thống kê để OV Team có thể điều chỉnh thông tin thích hợp với bạn học hơn.
  7. Payment Gateway for Online Courses: Trên cổng thông tin học tập sẽ có những khóa học nâng cao nằm ngoài chương trình, bạn có thể thanh toán trực tuyến và sử dụng khóa học trên nền tảng này.

Đây được xem là nơi cung cấp cho tất cả các bạn học viên Aptech Toàn Cầu kiến thức đi từ vi mô đến vĩ mô CHUẨN XÁC về lĩnh vực lập trình. Onlinevarsity cập nhật, gợi ý các thông tin liên quan giúp bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu kiến thức. Onlinevarsity giúp bạn nhiều quyền lợi trong việc học và phát triển bản thân với ngành nghề lập trình.

onlinevarsity-walkthrough-2

Việc triển khai sử dụng Onlinevarsity tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu được áp dụng ngay từ khi các bạn bắt đầu học môn Pre đầu tiên tại Aptech. Phòng Đào Tạo sẽ hỗ trợ hướng dẫn các bạn thực hiện đăng ký OV, đây là yếu tố quan trọng đối với việc tuân thủ học tập theo qui định dành cho học viên Aptech trên toàn cầu.

onlinevarsity-walkthrough-3

Còn chần chờ gì nữa, mà hãy đến với Aptech Nguyễn Đình Chiểu để trở thành học viên của Aptech Toàn cầu sở hữu kiến thức dẫn đầu công nghệ số hiện nay qua nền tảng cổng thông tin OnlineVarsity

Nền tảng kỹ thuật số này chỉ dành riêng cho học viên Aptech www.onlinevarsity.com

Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top