Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Open House tháng 3: Đầy ắp thông tin

Đến hẹn lại lên, cứ 3 tháng 1 lần, open house – ngày hội mở, trao đổi thông tin giữa học viên và nhà trường được tổ chức. Open house tháng 3 diễn ra vào ngày 20 vừa qua đã mang đến cực nhiều thông tin bổ ích xoay quanh chủ đề học tập, việc làm và hoạt động sinh hoạt ngoại khóa.

Thầy Lê Hồng Hải, giám đốc Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech trực tiếp làm rõ tất cả những thắc mắc của gần 400 sinh viên và lắng nghe những góp ý xây dựng trường. Rất nhiều câu hỏi về giá trị bằng cấp của Aptech, các trường đại học quốc tế Aptech liên kết… Thầy Lê Hồng Hải cho biết: “Hiện nay bằng cấp Aptech được công nhận tại 54 quốc gia trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Aptech được đảm bảo giới thiệu việc làm và đủ năng lực để làm việc ngay. Bên cạnh đó, các em có thể chuyển tiếp lấy bằng các đại học danh tiếng như Charles Sturt (www.csu.edu.au), RMIT (www.rmit.edu.au), Southern Cross (www.scu.edu.au), Swinburne (www.swin.edu.au), Oxford Brookes  – Informatics Singapore (www.informatics. education.com.sg), University of Wales  – Informatics Singapore (www.informatics.education.com.sg),…. hoặc Đại học Mở, Hà Nội.

Tình trạng sinh viên cuối kì mới mua sách để làm project dẫn tới kiến thức tích lũy trong cả kì không đầy đủ, không kịp bổ sung kiến thức để thực hành bài tập lớn cuối kì, hoặc đặt sách không kịp nên phải dời thời gian bảo vệ. Để khắc phục tình trạng này, thầy Hải khuyên các sinh viên nên chủ động mua sách đúng thời hạn, chọn thời điểm Ấn Độ có ưu đãi về giáo trình.

Những đóng góp tích cực xây dựng trường như xử lý tốc độ wifi, thay bàn phím máy tính, vệ sinh lớp học, cây cối xung quanh khuôn viên trường được các thầy tiếp nhận và đánh giá cao. Đặc biệt, các thầy thông báo tin vui tới Aptechite là mùa hè (từ tháng 5) nhà trường sẽ tổ chức giải bóng đá Aptech mở rộng nhằm nâng cao tinh thần thể thao, đoàn kết của sinh viên. Aptechite hãy đón chờ nhé!

Những buổi Open House được tổ chức để nhà trường và sinh viên thấu hiểu được mong muốn, yêu cầu của nhau, từ đó thêm gắn bó, nâng cao chất lượng đào tạo./

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top