Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Review IT Tour 2017 đón nhận “Cơn gió” Đào tạo từ TMA

Xuất phát từ định hướng đào tạo gắn kết với thực tiễn, Aptech luôn chú trọng việc đưa sinh viên đến tham quan các công ty CNTT. TMA Solutions là môi trường tốt để học viên nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức thực tế, định hình được các vị trí công việc bản thân có thể theo đuổi không chỉ sau khi tốt nghiệp và thậm chí cả khi bạn chưa tốt nghiệp. Chương trình đào tạo do TMA “xây đắp” như “cơn gió” “tràn” về Aptech đến từng lớp học, từng học viên trong chuyến IT Tour ngày 18.12.2017.

review-it-tour-2017-1

    Anh Hiệp Phan nêu bật môi trường và phúc lợi khi “sinh hoạt chung” tại nhà chung TMA

review-it-tour-2017-2

Anh Hoàng Xuân Thanh (Giám đốc Đào tạo) “thổi làn gió” Đào tạo đến từng học viên Aptech

Chương trình SDC (Student Development Center) là cơ hội thực tập cho những bạn đang ở học kì 3 – học kì 4. Ứng cử viên sáng giá cho chương trình này cần hội tụ những yếu tố nào? Tiêu chí ra sao?

  • Thời gian thực tập kéo dài 3 tháng
  • Mỗi học viên sẽ đến cùng thảo luận, làm việc với team 2,5 ngày/ tuần (part time)
  • Tham gia trực tiếp R & D project
  • Yêu cầu về tiếng Anh: TOEIC 400

Không chỉ dừng lại ở đó, TMA phát triển thêm chương trình đào tạo dành riêng cho những bạn đã tốt nghiệp – TFT (TMA Foundation Training).

  • Thời gian làm việc rút ngắn còn 2 tháng
  • Học viên sẽ ngày qua ngày cùng là việc với team của mình (full time)
  • Tham gia trực tiếp project “sống” của công ty
  • Yêu cầu về tiếng Anh có nhỉnh hơn một chút: TOEIC 450.

Những thông tin bổ ích, thực tiễn khó tránh khỏi sự thích thú, tò mò và một chút lo âu từ các bạn học viên. Lo rằng mình chưa đủ kĩ năng, chưa đủ kiến thức? Tất cả bỗng chốc tan biến vì “đại gia đình” TMA luôn sẵn sàng đón rộng vòng tay, là hậu phương vững chắc để tiếp bước những người con ưu tú đến với bến bờ Lập trình viên. Với kiến thức nền tảng Aptech trang bị hòa với kỹ năng được “tôi luyện” tại TMA, khoảng cách đến ước mơ chỉ còn là gang tấc.

Một số hình ảnh tại TMA tại chuyến IT Tour:

 

review-it-tour-2017-3

Đại diện Trường Aptech gửi tặng giỏ hoa cùng với những lời cám ơn chân thành nhất đến Công ty TMA

review-it-tour-2017-4

review-it-tour-2017-5

Học viên Aptech như bị “cuốn trôi” theo những model

Thông qua chia sẻ của đại diện công ty, tham quan văn phòng làm việc của các kỹ sư, tiếp xúc với các công nghệ mới, đặc biệt, quy trình tuyển dụng thực tập sinh và nhân viên của TMA cũng được phổ biến rộng rãi đến các bạn học viên Aptech. Từ đó các bạn sẽ có thêm một kênh thực tập, việc làm đáng để lưu tâm

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới. Từ đó đến nay, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. 

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/vuottam/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top