Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

REVIEW Workshop: Hành Trang Trở Thành Chuyên Gia Lập Trình Phần Mềm

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức Workshop “Hành Trang Trở Thành Chuyên Gia Lập Trình Phần Mềm” được diễn ra vào ngày 16/9/2023.

Workshop được tổ chức vào thời điểm vàng mùa tựu trường với mục đích mang đến cho các bạn những kỹ năng cần thiết để thích nghi trước sự thay đổi của môi trường làm việc ngày càng mới mẻ, thách thức và cạnh tranh cao đi đôi với tốc độ phát triển xã hội ngày nay. Giúp các bạn có định hướng đúng đắn để trở thành một lập trình viên được có lợi thế được “săn đón”. 

Nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức học thuật nhằm chia sẻ những thông tin xu hướng mới cũng như định hướng tương lai cho các bạn trẻ, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Kiệm) đã đồng hành cùng thầy Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Đào tạo Aptech. Với những kinh nghiệm thực tiễn qua việc tham gia dự án từ các doanh nghiệp công nghệ, quý diễn giả đã có những Chia sẻ tầm quan trọng của kỹ năng mềm đối với sinh viên nói chung và các sinh viên ngành CNTT nói riêng trước bối cảnh thay đổi hiện nay.

IMG 0094
Thầy Nguyễn Đức Huy – diễn giả chính trong chương trình

Ngoài ra trong buổi Workshop này các bạn còn được thầy Huy giới thiệu và gợi ý những phương pháp học tập và nghiên cứu hiệu quả ở lĩnh vực CNTT như:

Đối với việc học trong thời đại công nghệ hóa như hiện nay thì 1 trong những kỹ năng không thể thiếu được để tối đa hóa năng lực học tập của các bạn chính là kỹ năng tìm kiếm thông tin cũng như các công cụ hỗ trợ.

Đặc biệt, đối với ngành tưởng chừng là làm việc độc lập, cá nhân và khô khan như CNTT nhưng đến khi thật sự tìm hiểu và đến với CNTT, các bạn mới thật sự biết được đây là một ngành vô cùng cần thiết kỹ năng làm việc nhóm. Ngoài ra, việc có thể giao lưu với các bạn đồng môn trong ngành cũng giúp bản thân các bạn tìm được rất nhiều tuýp hay và bổ ích đối với cách học và phát triển ngành. 

IMG 0123

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia các dự án công nghệ từ doanh nghiệp, diễn giả Nguyễn Đức Huy đã hướng dẫn các bạn ứng dụng các case thực tế với nhiều trải nghiệm phong phú. 

Ở cuối chương trình, để ôn lại những kiến thức về các kỹ năng đã được truyền đạt trong buổi Workshop, quý diễn giả và người tham dự đã có phần thực hành làm việc nhóm với những nội dung thú vị và bổ ích, thầy Nguyễn Đức Huy đã tạo điều kiện cho các bạn được ứng dụng ngay để dễ dàng tiếp thu và ôn lại những nội dung của buổi Workshop thông qua việc cùng nhau từ bước chọn leader, phân công công việc, cùng nhau làm và thuyết trình về sản phẩm thành quả của cả nhóm.

ws ky nang mem
IMG 0167

Trong thời gian tới, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Kiệm) sẽ liên tiếp tổ chức các Workshop với nhiều chủ đề liên quan đến ngành, tạo nên một không gian để các bạn học viên cũng như các bạn trẻ đang quan tâm công nghệ có thể cùng nhau trao đổi giao lưu với các chuyên gia ngành công nghệ thông tin. Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn đảm bảo những giá trị kiến thức hữu ích cung cấp đến từng đối tượng quan tâm đến ngành. Một lần nữa Aptech cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia và lắng nghe buổi chia sẻ. Hy vọng rằng đây sẽ là những kỹ năng giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn trong cuộc chiến với những công nghệ mới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, Aptech đã và đang đào tạo biết bao thế hệ Lập trình viên tài năng cho ngành CNTT tại Việt Nam. Aptech là địa chỉ học tập uy tín cho các bạn trẻ Việt Nam, từ các bạn học sinh THPT, sinh viên cho đến người đi làm ở tất cả các ngành. Với phương pháp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, Aptech hiện đang đào tạo 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tự tin làm việc tại nhiều vị trí như: Kỹ sư Lập trình Web – App – Game – Software, chuyên viên Phân Tích Dữ liệu (Data Analyst), chuyên gia Khoa học dữ liệu (Data Scientist),…

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây: 
Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/
Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top