Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên Aprotrain-Aptech trổ tài nhảy Michael Jackson điệu nghệ

(Dân trí) – Dù có chiều cao hơi “khiêm tốn” nhưng sinh viên Nguyễn Quách Hưng sinh viên Aptech vẫn nổi bật trên sân khấu lễ hội Noel sớm mang tên “Virus X’mas” được tố chức vào tối 23/12.

Trong bữa tiệc Giáng sinh sớm tối 23/12, các bạn SV trường công nghệ Aprotrain-Aptech đã được thưởng thức nhiều “món ăn” tinh thần thú vị. Từ những tiết mục “cây nhà lá vườn” như: màn biểu diễn tài năng nhảy Michael Jackson, thổi sáo, múa hiện đại… cho tới phần trình diễn của ca sĩ Thái Thùy Linh cùng cô bạn Tuyết Mai – gương mặt sinh viên Facelook 2011 đều được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.

Nổi trội nhất trong đêm diễn là tiết mục nhảy Michael Jackson của bạn Nguyễn Quách Hưng. Bạn Hưng dù có thể hình khá khiêm tốn nhưng đã thật sự khiến cho khán giả phải bất ngờ vì tài năng nhảy khá thuần thục của mình. Cậu bạn nhận được rất nhiều lời khen và đã giành giải Á quân tài năng của bữa tiệc đêm qua.

http://www.youtube.com/watch?v=5Yw92bxVKAA 

Các tiết mục biểu diễn đêm qua đều xoay quanh chủ đề là Virus Xmas – Lan tỏa yêu thương. Đây cũng chính là slogan của bữa tiệc, bởi các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ tin rằng tâm trạng của con người giống như virus, có sức lan tỏa rất mạnh tới cộng đồng xung quanh. Khi tâm trạng con người vui vẻ, sẽ phát ra một từ trường, hình thành một không gian thoải mái, gần gũi quanh mình, và bất cứ ai đứng cạnh, sẽ lây virus niềm vui đó.

 Với cách nghĩ đó, các bạn sinh viên trường Aprotrain đã hào phóng mời tất cả những người bạn ở các trường có chuyên ngành công nghệ trong khu vực TP. Hà Nội tới tham dự cùng chương trình.

Thông qua việc tổ chức một đêm hội Noel ấm áp, các bạn trẻ hi vọng sẽ tăng tình đoàn kết trong khối các sinh viên trường công nghệ để có cơ hội học hỏi lẫn nhau trong tương lai.

sv-aptech-tro-tai-nhay-michael-jackson

Các link liên quan:

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top