Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên Aptech tự tin khoe “Sắc màu cá tính lớp tôi”

Ai bảo dân CNTT khô khan, không lãng mạn? Sinh viên Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain –Aptech sẽ chứng minh cho mọi người thấy, dân IT cũng biết làm nghệ thuật, không những thế còn là thứ nghệ thuật làm say lòng người.

sv-aptech-tu-tin-ca-tinh-1

Cuộc thi “Sắc màu cá tính lớp tôi” được khởi động từ ngày 25/09/2014 dành cho tất cả các Aptechites với mục đích tôn vinh ngành IT và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cuộc thi đã khơi dậy khả năng nghệ thuật tiềm tàng, sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết của toàn bộ thành viên Aptech.

sv-aptech-tu-tin-ca-tinh-2

Mặc dù chỉ là những diễn viên không chuyên cũng không có các đạo cụ chuyên nghiệp nhưng với tinh thần “học hết mình, chơi càng hết mình”, các Aptechites đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho BTC và khán giả.

sv-aptech-tu-tin-ca-tinh-3

Cuộc thi đã chọn ra được 5 clip xuất sắc của các lớp: C1409G, C1308IV, C1408G, C1409L và C1408I. Các clip đều mang nội dung hài hước, dí dỏm, phản ánh các vấn đề xã hội qua lăng kính sinh viên IT. Đó là sự khác biệt giữa sinh viên Đại học và sinh viên Aptech, đó là câu chuyện tình IT không lời cảm động hay là cuộc hành trình của cậu sinh viên theo đuổi ước mơ CNTT…..Mỗi lớp đều cố gắng sáng tạo 1 sắc màu cho riêng mình.

sv-aptech-tu-tin-ca-tinh-4

Sản phẩm của các lớp được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích và khâm phục vì độ hài hước và trên hết là tinh thần khắc phục khó khăn, vượt lên hoàn cảnh của sinh viên ngành CNTT nói chung, sinh viên Aptech nói riêng. Sau cuộc thi này, rất nhiều Aptechites chia sẻ: “ Thời gian ăn clip, ngủ clip làm mình càng yêu lớp mình hơn, lại còn khám phá ra rất nhiều điều hay ho của thành viên trong lớp nữa. Lớp mình không có con gái nên phải đi mượn lớp khác nhưng như thế mới biết lớp toàn con trai cũng tuyệt vời lắm chứ!”

sv-aptech-tu-tin-ca-tinh-5

Các bạn yêu thích sự dí dỏm của những diễn viên không chuyên này có thể theo dõi toàn bộ các clip tại địa chỉ: http://www.youtube.com/playlist?list=PLgyykLUHSuAzDtz0qhV5K-0lWm7Ta5bo3

Hoặc: https://www.facebook.com/events/1526865520887201/

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top