Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

SINH VIÊN APTECH – THỰC HÀNH TỪ CHUYẾN ĐI THỰC TẾ CÁC DOANH NGHIỆP CNTT

Cuối tháng 11/2013, sinh viên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế  Aprotrain-Aptech đã được tham quan trụ sở làm việc của Gameloft – Tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console, Khẳng định mối quan hệ hợp tác gắn bó bền chặt giữa Aptech và Gameloft Việt Nam.

“ Đào tạo gắn với thực tiễn” là phương châm được Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech áp dụng với sinh viên trong suốt quá trình học tập. Bởi vậy Aptech thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cho sinh viên đến trực tiếp các doanh nghiệp để được trang bị thêmkiến thức, kinh nghiệm thực tế và kỹ năng sống.

Cuối tháng 11 vừa qua, Aptech đã tổ chức cho các nhóm sinh viên tham quan trụ sở làm việc của Gameloft. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển và phát hành game di động và game tải trực tuyến. Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay Gameloft đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực này với việc phân phối game cho 100 quốc gia và có hệ thống studio sản xuất game riêng với hơn 5.000 nhân viên.

sv-aptech-va-chuyen-di-trai-nghiem-doanh-nghiẹp-cntt-1

Trong chuyến tham quan này, sinh viên Aptech đã được phân tích môi trường làm việc, những thuận lợi, khó khăn trong công việc và chương trình khuyến khích, đãi ngộ – là những điểm thu hút với sinh viên. Đồng thời, các bạn còn được tham gia bài test của công ty và các trò chơi hấp dẫn cùng với trải nghiệm thú vị về cơ hội học bổng, thực tập và tuyển dụng của công ty. Điều này giúp cho sinh viên thấy được mình phải chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng gì khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

sv-aptech-va-chuyen-di-trai-nghiem-doanh-nghiẹp-cntt-2

Chuyến tham quan kết thúc thành công tốt đẹp, khẳng định mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài giữa Aptech và Gameloft Việt Nam trong việc phối hợp chương trình thực tập tốt nghiệp và việc làm sau khi ra trường của sinh viên Aprotrain-Aptech.

Một số hình ảnh khác của sinh viên trong chuyến đi:

sv-aptech-va-chuyen-di-trai-nghiem-doanh-nghiẹp-cntt-2

Các sinh viên chăm chú tham gia phần chơi tìm lỗi game

sv-aptech-va-chuyen-di-trai-nghiem-doanh-nghiẹp-cntt-3

Sinh viên giao lưu trả lời câu hỏi với Công ty Gameloft

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 27 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 6,5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ học bổng “Vươn cao cùng Aptech” với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi tham gia thi học bổng, sinh viên có cơ hội nhận các học bổng giá trị:

– Điểm thi >= 38 và cao nhất trong tháng: Tặng 01 xe Air Blade 125 (~40.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 38 và cao thứ hai trong tháng: Tặng 01 Macbook Pro (~35.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 22: Tặng 01 Laptop Sony Vaio (~12.000.000 VNĐ)

– Điểm thi >= 18 và < 22: Tặng 01 Ipad Mini Wifi 16Gb (~8.000.000 VNĐ)

– Tất cả thí sinh nhập học tại Aptech sẽ được tặng khóa tiếng Anh TOEIC 400.

* Áp dụng cho các kỳ thi học bổng trong tháng 9, 10, 11, 12/2013.

Đăng ký "Quỹ Khai nghiệp"

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top