Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Techtron – Sân chơi về ngành IT thú vị dành riêng cho học viên Aptech

Trong thời gian tạm dừng việc học để “tránh dịch” vừa qua, các học viên Aptech trên toàn cầu đã có 1 khoảng thời gian hết sức sôi nổi với Cuộc thi Techtron do Tập đoàn Aptech toàn cầu tổ chức. Cuộc thi lần này ngoài việc giúp các bạn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu thêm kiến thức, còn giúp các học viên Aptech biết cách học tập, thích ứng với môi trường online, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19.

Techtron là một thi Online diễn ra với quy mô toàn cầu được tổ chức bởi Tập đoàn Aptech dành cho sinh viên Aptech trên toàn thế giới dưới dạng test Quiz các kiến thức về CNTT bao gồm: các ý tưởng và thông tin về IT; Hiểu biết ngành; Đố vui/kiến thức phổ thông; Câu hỏi dựa trên hình ảnh/âm thanh,…

Cuộc thi diễn ra từ ngày 26/04/2020 và kết thúc vào ngày 03/05/2020 với 5 chặng thi: Chặng 1 – The Kickstarter; Chặng 2 – The Explorer; Chặng 3 – The Enthusiast; Chặng 4 – The Performer; Chặng 5 – The Champion.

Cuộc thi đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều sinh viên Aptech trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Chỉ trong ngày đầu tiên, đã có đến 1,467 học viên trên 15 quốc gia khác nhau đã đăng ký tham gia, trong đó có hơn 80 học viên Việt Nam đăng ký thành công. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, các học viên tại Aptech Việt Nam đã cố gắng vượt qua tất cả các chặng thi, trong đó có bạn Đặng Quang Hiếu và Đặng Bảo Long đã xuất sắc lọt vào top 50 thí sinh cao điểm nhất ở mỗi chặng.

techtron-san-choi-thu-vi-danh-cho-hoc-vien-aptech

Đặng Quang Hiếu và Đặng Bảo Long là 2 học viên của Aptech Việt Nam đã xuất sắc lọt vào Top 50 thí sinh cao điểm nhất tại Chặng 1.

Riêng bạn Quang Hiếu là học viên tại Việt Nam đạt kết quả tốt nhất ngay từ chặng 1 của Techtron và tiếp tục giữ vững phong độ để có thể góp mặt tại Top 50 ở các chặng tiếp theo, vượt qua hàng nghìn đối thủ đến từ nhiều nước trên thế giới để xuất sắc lọt vào top 50 chung cuộc của cuộc thi.

techtron-san-choi-thu-vi-danh-cho-hoc-vien-aptech-2

Phóng viên tại Aptech đã có 1 buổi phỏng vấn ngắn với Top 50 của chúng ta. Cùng lắng nghe những chia sẻ của bạn Quang Hiếu về cuộc thi Techtron lần này nhé:

Một lần nữa xin được chúc mừng bạn Đặng Quang Hiếu với thành tích nổi bật trên cũng như tất cả các học viên Aptech đã hoàn thành đầy đủ tất cả các chặng đua. Có thể nói, những cuộc thi bổ ích như thế này do Tập đoàn Aptech tổ chức đã mở ra cho các bạn trẻ Việt Nam nhiều cơ hội để tiếp cận, thử sức tranh tài không chỉ ở Việt Nam mà còn với rất nhiều bạn trẻ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Qua đó, các bạn có thể tích lũy cho mình được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về ngành CNTT.

Cùng chờ đón những sân chơi thú vị tiếp theo đến từ Aptech nhé !

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top