Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Thăm quan doanh nghiệp FPT Software cùng Aptechites.

Chương trình “Tham quan Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software” nằm trong chuỗi chương trình “Tham quan doanh nghiệp” dành cho sinh viên kì cuối của trường đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech.

Chương trình là một hoạt động dành cho sinh viên của trường, với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng với sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị thêm hành trang để các bạn sinh viên chuẩn bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ tốt nhất cho kỳ thực tập tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học cuối khóa. Bên cạnh đó, sự đánh giá, truyền đạt kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chắc chắn sẽ tạo dựng cho các bạn sinh viên một định hướng ổn định và vững chắc về công việc của mình.

tham-quan-fpt-software-1

Với mục tiêu đó, chương trình “Tham quan doanh nghiệp” đã và đang đón nhận được nhiều sự ủng hộ rất lớn từ các bạn sinh viên và đánh giá cao từ các đối tác của chương trình.

Đến Thăm quan doanh nghiệp Fsoft, các bạn học viên Aptech 43 Kim Đồng đã được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại FPT Software. Tìm hiểu về các dự án, sản phẩm mà FPT Software đang triển khai cũng như các khách hàng khắp năm châu. Và điểm thú vị là buổi giao lưu là các bạn đã được giới thiệu về các thị trường của Fsoft trên toàn thế giới cũng như tìm hiểu về cơ hội việc làm, các chương trình đào tạo và tuyển dụng của Fsoft. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc FPT.

tham-quan-fpt-software-2

Chị Thủy giới thiệu về những sản phẩm đầu tiên của Fsoft.

Các bạn được đại diện cho công ty FPT tiếp đón, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc rất chi tiết, nhiệt tình và thân thiện đã để lại trong mỗi sinh viên những ấn tượng sâu đậm và rất nhiều bạn đã nói lên suy nghĩ của mình là mong muốn trở thành những thành viên của gia đình FPT, được đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam vươn ra toàn cầu, và được chị trưởng phòng hành chính nhân sự nhiệt liệt hoan nghênh và hướng dẫn những bước đăng ký thông qua chương trình nhân viên tập sự của công ty, việc còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên để đạt được những điều mà mình mong muốn, mà trước tiên là hoàn thành chương trình học thật tốt tại trường Aptech.

tham-quan-fpt-software-3

Các bạn đang được giới thiệu về FSU 11

Sau buổi tham quan và trò chuyện cùng Đại diện tuyển dụng của Công ty Cổ phần phần mềm FPT Software, sinh viên Aprotrain Aptech đã tự tin hơn rất nhiều để nộp CV vào các vị trí tuyển dụng của công ty. Những khuôn mặt rạng rỡ ra về của sinh viên hứa hẹn những buổi phỏng vấn tiếp theo thật hiệu quả./

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top