Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Ngày 14/3 trực tiếp: Tọa đàm Nghề lập trình: Góc nhìn thẳng

(Aprotrain-Aptech) 09h00 ngày 13/4, Aptech phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, báo Sinh viên Việt Nam, Tạp chí PC World thực hiện tọa đàm Nghê lập trình: Góc nhìn thẳng. 

Hai năm qua, ngành CNTT gặp nhiều khó khăn, song các doanh nghiệp gia công phần mềm cho nước ngoài có mức tăng trưởng khá cao. Đặc biệt có doanh nghiệp tăng trưởng 400% trong năm 2012. Theo đánh giá của các chuyên gia tại sự kiện Vietnam ICT Day Japan 2013, cơ hội tăng trưởng không giới hạn từ thị trường Nhật Bản là trong tầm tay. Tuy nhiên, các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đều quan ngại một vấn đề: Nhân lực. Hai tồn tại chính của Nhân lực ngành Phần mềm là Chất và Lượng vẫn còn nguyên sau nhiều năm. Nhân lực trong Ngành đã thiếu và yếu, nay lại không có người tham gia!

toa-dam-nghe-lap-trinh

Các khách mời tham gia buổi tư vấn đến từ các công ty phần mềm lớn gồm có Công ty phần mềm Fsoft, Công ty phần mềm Luvina (1 trong những đối tác gia công phần mềm Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam)  sẽ trả lời những thắc mắc của độc giả về lợi ích và thách thức của nghề Lập trình; những đãi ngộ lập trình viên thế nào là phù hợp; thế giới có nhiều Tỷ phú Công nghệ, tại Việt Nam có thể giàu bằng nghề Lập trình; liệu ngành CNTT đòi hỏi ứng viên cao hơn các ngành khác cùng các vấn đề khác xung quanh nghề Lập trình.

Đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp các bạn sinh viên yêu thích cntt nói riêng và những lập trình viên nói chung có cái nhìn đa chiều về ngành lập trình, từ đó thúc đẩy ngành cntt phát triển.

Độc giả quan tâm có thể gửi các câu hỏi cần tư vấn về địa chỉ email: aptech1@aprotrain.com

 

 

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ Khai nghiệp với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi nhập học các khóa học tại Aptech, sinh viên được hỗ trợ:

– Laptop học tập trị giá 10.000.000 VNĐ hoặc chi phí đi lại, nhà ở trong 1 năm đầu.

– Cấp học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/3/2013 đến hết 30/9/2013

 

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top