Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Chương trình tình nguyện Trung Thu 2019: VUI HỘI TRĂNG RẰM

Với hi vọng có thể mang đến một mùa Trung Thu thật vui, thật ấm áp và ý nghĩa đến với các trẻ em vùng sâu, vùng xa, cũng như nâng cao nhận thức cho sinh viên về các hoạt động cộng đồng, trường Aptech tổ chức Hoạt động tình nguyện Trung Thu 2019 mang tên “Vui hội trăng rằm”.

Sau nhiều ngày khảo sát và tiền trạm, BTC quyết định lựa chọn trường Tiểu học Phước Đông, tỉnh Long An, là nơi thực hiện chương trình.

Ngôi trường nằm tại một con đường nhỏ, vào những ngày mưa nhiều và liên tục, con đường phía trước trường trở nên lầy lội, gây khó khăn khi di chuyển cho các em học sinh nhưng đến nay trường vẫn chưa có đủ kinh phí để sửa chữa. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường cũng đang cần được nâng cấp, một số lớp học không đủ kích thước cho số lượng các em học sinh. Trường có một số gia đình học sinh thuộc diện nghèo và cận nghèo, chủ yếu là các gia đình làm nông và mua bán và một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập rất tốt và có ý chí vươn lên trong học tập. Ngoài ra, trường tuy nhỏ nhưng vẫn rất phấn đấu có nhiều thành tích học tập, trong các phong trào thi đua, tuy vậy trường vẫn chưa đủ khả năng để tổ chức một chương trình Trung Thu “đúng nghĩa” dành cho các em học sinh. Vì vậy, trường Aptech rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn học viên – cựu học viên, giảng viên – nhân viên nhà trường, tạo điều kiện mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung Thu thật vui và ý nghĩa.

Chương trình được chia thành 2 hoạt động. Các bạn xem chi tiết các hoạt động tại đây:

trung-thu-2019-vui-hoi-trang-ram

Mọi thông tin liên quan đến chương trình và hình thức quyên góp, vui lòng liên hệ: Mr. Điệp (0948 265 777) | Ms Nở (037 966 3638)

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với các em nhỏ. Vì thế, trường Aptech rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn, phát huy đúng tinh thần sinh viên Aptech: “Lập trình cuộc sống, chia sẻ yêu thương”, mang đến một mùa Trung Thu thật ấm áp và ý nghĩa nhất đến cho các em nhỏ !

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top