Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

SEMINAR 25/7/2013 – “WordPress nữ hoàng SEO onpage”

(Aprotrain-Aptech) Chiều thứ 5, vừa qua, các học viên Aptech 285 Đội Cấn đã có một buổi seminar thú vị về chủ đề “Wordpress nữ hoàng SEO onpage” với FC trẻ tuổi nhưng dày dặn kinh nghiệm Đặng Tuấn Tú.

WordPress là một trong ba hệ quản trị nội dung phổ biến nhất hiện nay. Với tính đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều plugin miễn phí, ngoài ra hỗ trợ SEO rất hiệu quả, wordpress đang được nhiều blogger và nhà thiết kế website sử dụng để thiết kế blog và website của mình.

wordpress-nu-hoang-seo-onpage-1

Thầy Đặng Tuấn Tú chia sẻ kiến thức về wordpress

Trong buổi seminar, thầy Đặng Tuấn Tú, giảng viên Aptech 285 Đội Cấn đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về wordpress, cách cài đặt và phát triển một trang web với wordpess cũng như cách tối ưu hóa trang web về giao diện, nội dung. Với phong cách trẻ trung năng động, FC Tú đã hướng dẫn cho học viên những phương pháp học tập tốt nhất khiến các bạn cảm thấy vui và tự tin hơn với ngành CNTT mà mình đang theo đuổi. Buổi chia sẻ thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên, các bạn rất hào hứng, nhiệt tình trao đổi các nội dung liên quan đến hệ quản trị nội dung này.

wordpress-nu-hoang-seo-onpage-2

Các sinh viên chăm chú theo dõi thầy Tú chia sẻ

Kết thúc buổi học, các bạn sinh viên cảm thấy rất hồ hởi vì đã thu được nhiều kiến thức lí thú về một trong những hệ quản trị thông dụng hiện nay, giúp ích nhiều cho ngành học và nghề nghiệp cho các bạn trong tương tai.

wordpress-nu-hoang-seo-onpage-3

Kết thúc buổi seminar, các bạn học viên rất hài lòng với kiến thức mình thu được.

Đây là một trong những buổi Seminar trong series các chủ đề sẽ được tổ chức đều đặn trong năm 2013, bởi Aprotrain Aptech Đội Cấn, đáp ứng mong muốn của bạn học viên được học hỏi nhiều hơn nữa, trải nghiệm, hình dung về những gì mình đã đang và sẽ được học. Riêng thầy Đặng Tuấn Tú cũng đã hứa sẽ có 1 buổi seminar chuyên sâu hơn nữa dành cho các lập trình viên yêu thích WordPress, các bạn sinh viên Aptech đón chờ nhé.

Chúc các bạn học tập tốt hơn nữa !!!

APTECH là tập đoàn đào tạo của Ấn Độ đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo CNTT trên thế giới có hơn 22 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại 54 Quốc gia với hơn 4.000 trung tâm đào tạo và hơn 5 triệu sinh viên.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và các bạn học sinh phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 50.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Hiện nay, có khoảng 2.500 sinh viên đang theo học tại Aptech ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Con số đó cho thấy: hàng năm, Aptech cung cấp số lượng lớn cho thị trường nhân lực trong ngành CNTT. Sinh viên nhiều trường Đại học cũng chọn Aptech là nơi để tiếp thu nền công nghệ mới và mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm.

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech quyết định thành lập Quỹ Khai nghiệp với nhiều hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Khi nhập học các khóa học tại Aptech, sinh viên được hỗ trợ:

– Laptop học tập trị giá 10.000.000 VNĐ hoặc chi phí đi lại, nhà ở trong 1 năm đầu.

– Cấp học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

Quỹ Khai nghiệp được áp dụng cho tất cả sinh viên nhập học tại Hệ thống Aptech từ 01/3/2013 đến hết 30/9/2013

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top