Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Workshop “Agile và cách áp dụng Agile trong quản lý dự án”

Khi các xu hướng thị trường thay đổi nhanh chóng các thế hệ trẻ phải đối mặt với những thách thức lớn, đòi hỏi sự thay đổi để phù hợp với sự tiến bộ của công nghệ và khoa học kỹ thuật. Hiểu được điều đó Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã tiến hành tổ chức workshop “Agile và cách áp dụng Agile trong quản lý dự án” với mong muốn mang lại những giá trị tri thức thiết thực nhất đến các bạn học viên, để các bạn có cơ hội thích nghi kịp thời và không bị bỏ lại phía sau.

workshop-agile-1

Đến với buổi workshop “Agile và cách áp dụng Agile trong quản lý dự án” Thầy Lê Hoàng Anh Tuấn – IT Manager Công ty tài chính của Hàn Quốc – Giảng viên tại Hệ Thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech đã có những chia sẻ chân thành về mô hình Agile:

1. Học viên hiểu được tổng quan về khái niệm Agile và nắm rõ 4 Key Values của mô hình Agile: Individuals and Interactions Over Processes and Tools – Working Software Over Comprehensive Documentation – Customer Collaboration Over Contract Negotiation – Responding to Change Over Following a Plan.

workshop-agile-2

 

2. Học viên hiểu rõ và cách áp dụng 12 Nguyên tắc sử dụng Agile trong thực tiễn

 

workshop-agile-3

3. Các cách thức hoạt động của scrum trong thực tế

workshop-agile-4

Ngoài những chia sẻ về kiến thức thực tế, các bạn học viên còn được lắng nghe những ví dụ thực tiễn có thật ở doanh nghiệp. Giúp các học viên rút ra được những “bí kíp” chinh phục các nhà tuyển dụng hiện nay.

Thầy Tuấn chia sẻ “Khi các bạn tìm kiếm từ khóa “Agile” các bạn sẽ thấy mức độ tuyển dụng luôn ngang hoặc cao hơn các tuyển dụng Developer ngôn ngữ lập trình C#, Java,…. Vì tư duy và bản chất người hiểu được Agile là người có khả năng lãnh đạo phản hồi với những thay đổi, tập trung lắng nghe khách hàng, coi trọng sự phối hợp của người và người để hoàn thành công việc tốt nhất.”

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn cố gắng cải tiến đào tạo giúp các bạn có thể hoàn thiện các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành phù hợp bổ trợ cho con đường sự nghiệp sau này của bạn. Các bạn đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi workshop nào sắp đến nhé!

Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top