Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Vì sao bạn nên tham gia các buổi Workshop công nghệ tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu?

Mặc dù tình hình dịch bệnh covid 19 vẫn đang diễn ra phức tạp, nhưng không thể làm giảm được nhiệt huyết học tập và báo cáo đồ án ở Aptech Nguyễn Đình Chiểu, các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên tập Aptech vẫn được thường xuyên tổ chức. 

Cụ thể là tháng 7 vừa qua, Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra 04 workshop với các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay về ngành công nghệ thông tin. Các buổi workshop được tổ chức nhằm giúp học viên được gặp và trao đổi thông tin trong ngành, có thể là những kĩ năng mà bạn đang thiếu sót hoặc có thể là một nơi giúp bạn giải tỏa được mọi khuất mắt trong công việc với những chuyên gia ở các vị trí xuất sắc hiện nay. Các đề tài được Phòng Đào Tạo xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn mà học viên cần hiểu rõ và nắm vững.

04 buổi workshop lần lượt là: Kỹ năng quản lý thời gian và trình bày báo cáo, Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu, Crawler website bằng PHP, Agile và cách áp dụng Agile trong quản lý dự án. Các buổi workshop thu hút được đông đảo sự quan tâm và thảo luận sôi nổi của học viên với các chuyên gia về những vấn đề thú vị.

Ở buổi workshop đầu tiên với chủ đề “Kỹ năng quản lý thời gian và trình bày báo cáo”, học viên được lắng nghe những chia sẻ từ Thầy Lê Thanh Sơn – Giám đốc Phòng Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiểu phân tích những ảnh hưởng của việc phân bố thời gian không hợp lý và những điều cần thiết để làm một Document hoàn hảo ghi điểm tuyệt đối với Tập đoàn Aptech toàn cầu.

workshop-cong-nghe-tai-aptech-1

Buổi workshop thứ hai nói về những vấn đề “Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu”, mà cụ thể hơn là giúp các bạn học viên: Tóm tắt và phân tích dự án để hình thành việc lưu trữ cơ sở dữ liệu; Hệ thống hóa dữ liệu theo sơ đồ, học cách vẽ các loại sơ đồ cần thiết; Hướng dẫn sử dụng, bố trí cấu trúc thư mục dự án. Đây được xem là một chủ đề HOT đang được các bạn học viên quan tâm nhất hiện nay, không chỉ phục vụ về việc học tập tại Aptech nó còn giúp nâng cao chất lượng làm việc ngoài thực tế cho các bạn. Cuối buổi, Thầy Trương Ngọc Khắc Nguyên còn hướng dẫn những kỹ năng cực chất chỉ dành cho học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu mà không phải ai cũng biết, bởi lí do đó mà thầy rất được học viên yêu mến.

workshop-cong-nghe-tai-aptech-2

Ở buổi workshop thứ ba học viên Aptech được hướng dẫn “Crawler website bằng PHP”. Tại đây, học viên biết cách xây dựng các thuật toán thống kê, phân tích dữ liệu, lấy dữ liệu website và hiểu rõ được tầm quan trọng của cấu trúc dữ liệu và giải thuật. Học viên còn được áp dụng thực hành lấy dữ liệu qua ví dụ xây dựng Website so sánh ngay trong workshop hỗ trợ các bạn có thể vận dụng nhanh chóng

workshop-cong-nghe-tai-aptech-3

Workshop thứ 04 của tháng 7 là một chủ đề “gây sốt” trong ngành công nghệ thời gian gần đây đó chính là “Agile và cách áp dụng Agile trong quản lý dự án”. Đây là một khái niệm khá mới mà không phải ai cũng hiểu và biết rõ được về bản chất của Agile. Buổi workshop tập trung phân tích những vấn đề xoay quanh mô hình Agile và cách áp dụng Agile trong thực tế tại doanh nghiệp.

workshop-cong-nghe-tai-aptech-4

Các buổi Workshop đã mang đến những cái nhìn tổng quan về sự biến đổi của công nghệ và đây được xem là cầu nối thông tin chính xác và hữu ích nhất giúp các bạn học viên cập nhật những thông tin về ngành học mà bạn đang theo đuổi. Phòng Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiểu hứa hẹn sẽ mang đến những buổi workshop thảo luận ứng dụng thực tế nhiều hơn, đồng thời có sự tham gia của các chuyên gia đang làm việc thực tế tại doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến cho các bạn học viên những kiến thức đi đầu công nghệ nhất. Hãy đón chờ phòng Đào Tạo Aptech Nguyễn Đình Chiểu sẽ tiếp tục mở những hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho học viên sắp tới nhé.

Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top