Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Aptechites hào hứng tham gia workshop cùng YanTV

Sáng ngày 06/10/2014 tại số 04 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy, Workshop – Kĩ năng CẦN để bước vào Truyền thông & Truyền hình – YANTV đã làm nóng đam mê truyền thông của bạn trẻ. Tại buổi Workshop này, các bạn được  giao lưu cùng anh chàng mũm mĩm Tùng Leo – trưởng phòng phát triển nội dung của YANTV –  kênh truyền hình dành cho giới trẻ số 1 hiện nay.

workshop-cung-yantv-1

(Rất đông các bạn sinh viên đến sớm chờ giao lưu cùng thần tượng)

Đến với Workshop sáng nay, các Aptechites cùng rất nhiều sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội được du hành đến vùng đất Yanderland – vùng đất của những người trẻ năng động, dám nghĩ dám làm.

workshop-cung-yantv-2

(Sinh viên Aptech giao lưu cùng Tùng Leo)

Tạo nên cơn sốt ở tất cả các vai trò mình đảm nhiệm từ cố vấn chương trình Project Runway, MC, VJ và mới đây là tác giả 2 cuốn sách “Tìm nhau giữa Sài Gòn”, “Những con đường mang tên Đừng Có nhớ”, Tùng Leo đã khuấy đảo không khí hội trường với những chia sẻ rất thật về ngành truyền thông – truyền hình và về hậu trường của YanTV.

workshop-cung-yantv-3

(Tùng Leo chia sẻ về ngành truyền thông – truyền hình)

Không chỉ dừng lại ở đó, sự xuất hiện của chàng ca sĩ, nhạc sĩ điển trai Phạm Hồng Phước – cha đẻ của những bản hit dành cho người FA đã làm không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết. Anh dành thời gian trò chuyện với các bạn trẻ và dành tặng các bạn ca khúc mới do chính mình sáng tác “Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏ”

workshop-cung-yantv-4

(Ca sĩ Phạm Hồng Phước giao lưu cùng các bạn sinh viên)

Cuối buổi Workshop, Tùng Leo trao cho các bạn trẻ Hà Nội đam mê truyền thông cơ hội được gia nhập đội ngũ Yantv, cơ hội cùng Yan làm nên điều khác biệt trong giới trẻ. Chẳng có cơ hội nào tốt hơn nếu bạn muốn dấn thân vào ngành “đầy nghiệt ngã nhưng thú vị” này (trích lời Tùng Leo).

Các Aptechites rất hào hứng với buổi Workshop này, bạn Trần Việt Long – sinh viên lớp C1408G – Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc tế Aptech chia sẻ: “Anh Tùng Leo là thần tượng của mình, hôm nay không chỉ được gặp anh, giao lưu cùng anh mà mình còn trả lời đúng câu hỏi và nhận được áo Yan Genertional có chữ ký của anh nữa”.

Hy vọng các Aptechites đã đến buổi Workshop này sẽ vận dụng được những điều Tùng Leo chia sẻ vào cuộc thi http://www.aptech-news.com/content/khoi-dong-cuoc-thi-sac-mau-ca-tinh-lop-toi của mình.

workshop-cung-yantv-5

(Aptechites chụp ảnh cùng Tùng Leo và Phạm Hồng Phước)

Sắp tới, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain – Aptech sẽ tổ chức nhiều chương trình thú vị hơn nữa dành cho các bạn sinh viên. Các Aptechites cùng đón chờ và tham gia nhé!

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top