Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Workshop ROBOTIC PROCESS AUTOMATION (RPA)

Trong chuỗi hoạt động ngoại khóa, các workshop Công nghệ do Aptech Nguyễn Đình Chiểu tổ chức hỗ trợ học viên nâng cao kiến thức chuyên ngành dẫn đầu xu thế.

Đảm nhiệm vai trò chia sẻ, dẫn dắt các bạn học viên Aptech trong việc tìm hiểu về Robotic Process Automation (RPA) cũng như định hướng những triển vọng của ngành, Thầy Bùi Quang Đạt hiện đang là giảng viên tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, đang công tác tại Chi cục CNTT Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

workshop-rpa-1

Workshop “Robotic Process Automation (RPA)” được xem là một sự trải nghiệm mới, thu hút đông đảo học viên Aptech quan tâm tham gia trên nền tảng trực tuyến ZOOM.

Buổi chia sẻ được Thầy Đạt cập nhật đến rất nhiều vấn đề khác nhau cho học viên, không chỉ là những câu chuyện về RPA, sự nghiệp của ngành mà còn có những chia sẻ các vấn đề nóng liên quan đến thị trường, xu hướng nghề Lập trình hiện nay.

workshop-rpa-2

Sơ đồ Mind map tổng quan Robotic Process Automation (RPA)

Tham gia buổi workshop Robotic Proces Automation (RPA) học viên hiểu rõ các vấn đề xoay quanh RPA; Các loại PRA; Công cụ RPA; Ứng dụng thực tiễn RPA; Học viên thực hành xây dựng demo: Sử dụng UIPath truy xuất vào hộp thư điện tử Gmail, đọc nội dung email, lấy thông tin lưu vào file excel (thông tin có thể bao gồm Họ tên, số điện thoại, nội dung,…)

Để tạo nên sự khác biệt trong việc đào tạo nhân lực ngành công nghệ thông tin của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech so với các đơn vị khác, đó là Aptech không chỉ tập trung chú trọng học tập thực hành cường độ cao mà còn mang đến những trải nghiệm thực tế có giá trị to lớn cho học viên về tương lai.

Kết thúc buổi Workshop, Aptech Nguyễn Đình Chiểu nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Một lần nữa Aptech cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia và lắng nghe buổi chia sẻ. Phòng đào tạo Aptech sẽ cố gắng hoàn thiện và làm tốt hơn để mang đến những buổi Workshop với chủ đề về công nghệ thiết thực nhất. Hy vọng rằng đây sẽ là những kỹ năng giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn trong cuộc chiến với những công nghệ mới.

Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top