Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Workshop Website layout and how to Build effectively

Với mong muốn chia sẻ cập nhật các xu hướng công nghệ mới cho học viên, Aptech Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Website layout and how to Build effectively”.

Buổi workshop có sự đồng hành chia sẻ của Thầy Trần Hồ Ngọc Dũng hiện đang là Giảng viên tại Hệ Thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech và đảm nhiệm công tác tại công ty FPT Software đã thu hút đông đảo học viên Aptech tham gia với hình thức tổ chức workshop trực tuyến qua nền tảng zoom.

workshop-website-layout-and-how-to-build-effectively-1

Trong giờ chia sẻ và giao lưu các bạn học viên được định hướng mindset, giải đáp những vấn đề thắc mắc trong việc phát triển layout sản phẩm của mình. Các nội dung chính trong buổi workshop được Thầy Dũng cân nhắc phù hợp với xu hướng công nghệ mới hiện nay giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ về công việc cũng như trải nghiệm thực tế:

  1. Phân tích bố cục từ các mẫu website có sẵn
  2. Xây dựng cấu trúc HTML có hệ thống
  3. Best practice HTML & SCSS dễ dàng bảo trì và phát triển

workshop-website-layout-and-how-to-build-effectively-2

Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ Thầy, học viên Aptech rất chủ động đối thoại trực tiếp với về những thắc mắc cũng như các khó khăn của mình để hoàn thiện bản thân xuất sắc hơn trong ngành.

workshop-website-layout-and-how-to-build-effectively-3

workshop-website-layout-and-how-to-build-effectively-4

*Một trong số hình ảnh tại buổi workshop online

Trong thời gian tới, Aptech Nguyễn Đình Chiểu sẽ liên tiếp tổ chức các Workshop với nhiều chủ đề liên quan đến ngành, tạo nên một không gian để các bạn học viên có thể cùng nhau trao đổi giao lưu với các chuyên gia ngành công nghệ thông tin. Dù hình thức tổ chức workshop online hay offline Aptech luôn đảm bảo những giá trị kiến thức hữu ích cung cấp đến học viên. Kết thúc buổi Workshop, Aptech Nguyễn Đình Chiểu nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Một lần nữa Aptech cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia và lắng nghe buổi chia sẻ. Hy vọng rằng đây sẽ là những kỹ năng giúp các bạn ngày càng hoàn thiện hơn trong cuộc chiến với những công nghệ mới.

Trường Aptech đang đào tạo các khóa học CNTT từ cơ bản đến nâng cao:

– Khóa học High-tech Khoa học dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo (Data Science & AI): https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho sinh viên và người đi làm: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep

– Khóa học Công nghệ Phần mềm (Lập trình viên Quốc tế) dành cho Học sinh THPT: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2021THPT

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top