Tin tức

Hoạt động ngoại khóa

Chương trình từ thiện XUÂN SẺ CHIA: Lập trình cuộc sống, chia sẻ yêu thương

Nhằm xây dựng các hoạt động có ý nghĩa vào dịp cuối năm, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức chương trình từ thiện “XUÂN SẺ CHIA”, kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của các bạn học viên- cựu học viên, giảng viên – nhân viên tại Aptech cũng như bạn bè, người thân chung tay cùng cộng đồng san sẻ những yêu thương đến những trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn.

xuan-se-chia

Sau thời gian đi khảo sát tại rất nhiều địa điểm, trường Aptech quyết định lựa chọn mái ấm của chùa Từ Ân (Tổ 16, Ấp Mỹ Tân, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) để thực hiện chương trình từ thiện.

Chùa Từ Ân trước đây là một Mái ấm Tình Thương, được sư cô Thích Nữ Minh Hải thành lập nhằm nuôi dưỡng những trẻ em bị bỏ rơi ở mọi miền quê khác nhau, có em ở Bà Rịa-Vũng Tàu, em ở Lạng Sơn, Đăk lăk, em ở Thừa Thiên-Huế… dưới sự chủ trì của sư cô Thích Minh Hải. Theo sư cô Thích Nữ Minh Hải, hoàn cảnh của các em rất đáng thương và mỗi trẻ một hoàn cảnh, em thì mồ côi cha mẹ, em thì cha mẹ chia tay, em thì gia đình đông anh em và gia cảnh quá nghèo khó, nên được gửi vào chùa, và người già neo đơn. Các bé ở đây mặc dù được các sư cô chăm sóc nhưng về điệu kiện sống còn rất nhiều khó khăn, chi phí họat động của chùa chủ yếu là nhờ vào tình yêu thương giúp đỡ của các mạnh thường quân.

Ngày 10/01/2019, trường Aptech sẽ tổng hợp và công bố số tiền và hiện vật được quyên góp cho chương trình.

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa vào thời điểm năm mới đang đến gần. Trường Aptech rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, để mùa xuân không chỉ đến với đất trời mà còn đến trong tim mỗi chúng ta !

Chia sẻ bài viết:

FacebookYoutube
Scroll to Top