Tin tức

Tin Aptech

Săn Học bổng Lập trình Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam

Mới đây, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã cho ra mắt chương trình Học bổng lập trình Code Friday lớn nhất năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Code Friday là chương trình ưu đãi học lập trình duy nhất, nổi bật nhất năm được Aptech Việt Nam triển khai trên quy mô toàn quốc. Chương trình ưu đãi học lập trình đặc biệt này được xây dựng nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023” do Bộ Công Thương phát động. Đây không chỉ là cơ hội để người học được hưởng các ưu đãi đặc biệt, mà còn là dịp để thúc đẩy phát triển ngành CNTT tại Việt Nam.

Săn học bổng Code Friday lớn nhất năm tại Aptech Việt Nam ảnh 1
Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm cho các khóa học lập trình Code Friday trên Website chính thức của Aptech tại Việt Nam. (Ảnh: Aptech Việt Nam)

Theo đại diện Aptech, ưu đãi học lập trình Code Friday dành cho 2 nhóm đối tượng. Thứ nhất là những người chưa biết gì về lập trình như học sinh THPT, sinh viên hoặc người đi làm muốn chuyển ngành sang CNTT để tăng cơ hội việc làm.

Nhóm đối tượng thứ 2 là những người muốn nâng cao năng lực chuyên môn về lập trình như sinh viên CNTT hay lập trình viên muốn trau dồi thêm kiến thức mới để thăng tiến trong ngành này. Với chương trình Code Friday, người học nhận được ưu đãi lớn lên tới 30 triệu đồng cho các khóa học, qua đó nâng cao khả năng chủ động đón sóng ngành CNTT.

Chị Nguyễn Thu Hương – học viên nhận được 30 triệu đồng ưu đãi của khóa Lập trình viên Quốc tế chia sẻ: “Chương trình học bổng lập trình Code Friday là nguồn trợ lực lớn, giúp chị mạnh dạn theo đuổi ngành CNTT để tăng cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập trong thời đại 4.0”. Bởi chị tin rằng với quyết tâm cao cùng một ngôi trường đào tạo CNTT lý tưởng, chị sẽ có một công việc tốt tại các doanh nghiệp phần mềm hàng đầu.

Các khóa học được hỗ trợ học phí với Học bổng học lập trình Code Friday

1. Khóa Lập trình viên Quốc tế:

Với thời gian học 2,5 năm (chia làm 4 kỳ học), chương trình đào tạo toàn diện ở 3 phần: Front-end, Back-end, cơ sở dữ liệu, giảng dạy tất cả 5 công nghệ lập trình phổ biến, được doanh nghiệp tuyển dụng nhiều (bao gồm JavaScript, Java, PHP, .Net, Python). Cuối mỗi kỳ học, học viên được làm đồ án thực tế theo yêu cầu của doanh nghiệp phần mềm dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia, để có kinh nghiệm thực tế ngay khi còn đi học.

Đây là khóa học toàn diện giúp người học hoàn thiện các kỹ năng để trở thành lập trình viên Full-stack – vị trí có thể đảm nhận tất cả công việc trong một dự án lập trình, cũng là vị trí có mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội việc làm trong ngành CNTT.

2. Khóa Lập trình Phần mềm Ứng dụng:

Chương trình đào tạo chuyên sâu về Java – công nghệ lập trình hướng đối tượng, giúp người học sử dụng rộng rãi trong cả lĩnh vực phần mềm và phát triển ứng dụng website. Khóa học kéo dài 1 năm được chia làm 2 kỳ học luôn là khóa học được các tín đồ CNTT săn đón nhất hiện nay.

3. Khóa Lập trình Website Full Stack:

Trong kỷ nguyên thương mại điện tử, kỹ năng tự lập trình một website sẽ giúp người dùng gia tăng gấp 10 lần cơ hội thành công. Học viên sẽ học cách lập trình website ở tất cả các lĩnh vực như tin tức, landing page, thương mại điện tử, giáo dục, giải trí,… Sau khi hoàn thành khóa Lập trình Website Full Stack (kéo dài 1 kỳ, tương đương 6-8 tháng), học viên tự tạo được một website hoàn chỉnh và có thể ứng tuyển vị trí Lập trình viên PHP tại các doanh nghiệp phần mềm hoặc phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Với lộ trình học tập cụ thể, chương trình các khóa học được thiết kế theo nhu cầu của học viên, được xếp lịch học linh hoạt vào các buổi trong tuần. Nhờ đó, người học có thể cân bằng giữa giờ học và làm việc.

Các lớp học buổi tối dành cho người chuyển ngành, sinh viên CNTT và người muốn học thêm về CNTT để phục vụ cho chính công việc của mình luôn kín chỗ (Ảnh chụp tại Aptech cơ sở 19 Lê Thanh Nghị).
Các lớp học buổi tối dành cho người chuyển ngành, sinh viên CNTT và người muốn học thêm về CNTT để phục vụ cho chính công việc của mình luôn kín chỗ (Ảnh chụp tại Aptech cơ sở 19 Lê Thanh Nghị).

Cùng với đó, học viên được học những chương trình đào tạo mới nhất do Tập đoàn Aptech đang triển khai trên toàn cầu với mức học phí cực kỳ hợp lý. Điều này đồng nghĩa với việc Aptech sử dụng giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, học viên được học tiếng Anh trực tiếp với chuyên gia nước ngoài.

Đại diện Aptech cho biết, “các chương trình học này chú trọng trao cơ hội cho học viên tiếp cận kiến thức mới nhất, nâng cấp toàn diện kỹ năng cho người học để trở thành những lập trình viên có tư duy và kỹ năng thực chiến vững vàng, được doanh nghiệp săn đón khi chưa tốt nghiệp”.

Theo thông tin từ Aptech, chương trình ưu đãi học lập trình lớn nhất năm Code Friday triển khai từ nay đến hết ngày 30/11/2023 ở Hà Nội và TP HCM tại 4 cơ sở 285 Đội Cấn, 19 Lê Thanh Nghị; 778/10 Nguyễn Kiệm và 35/6 đường D5, Bình Thạnh. Các tín đồ lập trình có thể đăng ký tham gia trên website chính thức của Aptech Vietnam tại địa chỉ https://aptechvietnam.com.vn/codefriday

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

z5131502341887_22dff7e74c7673e52cc58d011c899334
T7, 03/02/2024

[HCM] Vui Tết Giáp Thìn - Chuyển mình đón sóng

Một năm mới đầy hứa hẹn trong năm Giáp Thìn - với sự đột phá và chuyển mình! Aptech, một trong những...
Tin Aptech
Code khỏe nâng tầm Coder - Blockchain
T3, 23/01/2024

[Code khỏe nâng tầm Coder] Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối

Ngày 18/01 vừa qua, buổi workshop với chủ đề “Blockchain: Khám phá sức mạnh sau từng chuỗi khối” dành...
Tin Aptech
IMG_1194
T5, 18/01/2024

Khám Phá Tương Lai Công Nghệ Thông Tin tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh cùng Aptech - Bước Ngoặt Lớn Cho Học Sinh Lớp 12!

Trong không khí sôi động và đầy cảm hứng của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 tại Trường Đại học Sư phạm...
Tin Aptech
367f8972-2949-4704-9b67-e95378a2998a
T4, 03/01/2024

Chỉ với 01 tuần, trải nghiệm WordPress với tuần lễ Công nghệ: Aptech Developer Week #2 tại Aptech, bạn có gì?

Vừa qua, chuỗi sự kiện Tuần lễ công nghệ: “Aptech Developer Week #2: Xây dựng Website thương mại cùng...
Tin Aptech
RESIZE_1600x640-3
T3, 02/01/2024

“Trại Code – 01 ngày làm Dev” đã trở lại với các sĩ tử 2K6

Đứng trước cánh cửa lựa chọn định hướng tương lai, các tân sĩ tử đang đi trên con đường tiến đến kỳ...
Tin Aptech
1559535358367_2321431
T4, 27/12/2023

Top những ngành học có thể khiến các bạn Tân Sinh Viên vỡ mộng

Đối với các bạn 2k6 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia, kỳ thi được xem là quan trọng nhất...
Tin Aptech
ANH-NHAT-LINH
T4, 27/12/2023

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN SAU KHI TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM (ADSE)

Với chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech trở thành...
Tin Aptech
Code-khoe-nang-tam-Coder-Object-Oriented
T4, 20/12/2023

Code khỏe nâng tầm Coder: Object Oriented - Hướng đúng đối tượng, hướng đúng nhà tuyển dụng

Nằm trong chuỗi sự kiện “Code khỏe nâng tầm Coder”, buổi workshop với chủ đề “Object Oriented - Hướng...
Tin Aptech
Online - Talkshow Lincoln University_1200x1200
T6, 15/12/2023

[HCM] TALKSHOW: CƠ HỘI HỌC LIÊN THÔNG LẤY BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC LINCOLN UNIVERSITY COLLEGE (MALAYSIA)

Trong tháng 12 này, Tập đoàn Aptech toàn cầu sẽ tổ chức buổi chia sẻ thông tin về các vấn đề liên quan...
Tin Aptech
Tư vấn nghề và Kiến thức khởi nghiệp
T4, 13/12/2023

Lựa chọn nghề nghiệp hợp “thời”, hợp “mình” cùng sự kiện "Tư vấn nghề và Kiến thức khởi nghiệp"

Ngày 10/12 vừa qua, Aptech Việt Nam kết hợp với Cộng đồng giáo dục Hà Nội 1977 tổ chức chương trình chia...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top