Tin tức

Tin Aptech

Học lập trình – cầu nối trở thành công dân toàn cầu

“Công dân toàn cầu” là một trong những mục tiêu hướng đến của người trẻ thời đại 4.0. Một trong những ngành nghề đem lại cơ hội này là lập trình viên – công việc “khát” nhân lực toàn cầu. Tại Việt Nam, Aptech đang là “lò luyện lập trình viên” với nền tảng công nghệ dẫn đầu, mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội cho học viên.

Lập trình – công việc chưa bao giờ hết “hot

Theo báo cáo từ Vietnamwork, Việt Nam cần một triệu nhân sự IT trong năm 2020. Các công việc yêu cầu các ngôn ngữ lập trình như Java, Javascript, Cloud… luôn ở trong tình trạng thiếu nhân lực chất lượng cao.

hoc-lap-trinh-cau-noi-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-1

Nhu cầu nhân lực developer cao cấp năm 2018 (Nguồn: TopDev)

Ứng dụng của các ngôn ngữ lập trình này không chỉ gói gọn ở mảng công nghệ thông tin. Như Java góp một vai trò đáng kể trong tài chính, khoa học, kinh tế. Đặc biệt, các ngôn ngữ lập trình này còn có mối liên kết với Big Data – lợi thế cạnh tranh hàng đầu hiện nay giữa các doanh nghiệp. Developer kinh nghiệm do đó luôn được “săn đón” với mức lương “khủng” hơn 1.500 USD tại Việt Nam, thậm chí nhiều gấp 2 hay 3 lần tại các nước phát triển.

hoc-lap-trinh-cau-noi-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-2

Big Data – thế mạnh công nghệ được săn đón với mức lương khủng (Nguồn: TopDev)

Bằng cấp đại học không còn là yếu tố quyết định trình độ của lập trình viên. Những “ông lớn” nổi tiếng trong việc tuyển dụng không quan tâm đến bằng đại học như Google và Apple là ví dụ. Ngoài kiến thức, các kĩ năng mềm cùng tố chất cần thiết ngày càng được đánh giá cao hơn với lập trình viên mới vào nghề.

Khóa học ADSE – Cầu nối để trở thành công dân toàn cầu cho các bạn trẻ

Học tập tại môi trường năng động, đề cao thực hành và cơ hội tiến đến con đường Công Dân Toàn Cầu là nguyện vọng của không ít developer tương lai. Với trên 30 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình tại 40 quốc gia, Aptech luôn tiên phong dẫn đầu công nghệ và cung cấp giải pháp đào tạo thực tiễn cho người học.

hoc-lap-trinh-cau-noi-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-3

TechWiz – đấu trường CNTT thực tiễn, giúp học viên Aptech cọ xát kiến thức, tăng cường kĩ năng

Chương trình đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế (ADSE) là một trong các khóa học đào tạo mới và tiên tiên nhất của Aptech trong giai đoạn hiện nay. Chương trình bao quát 4 học kì trong 2,5 năm học với các môn học chuyên sâu về công nghệ và lập trình được áp dụng lần đầu tại Việt Nam. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: .NET, J2EE, SQL sever, Windows Store Apps, Markup language, Mobile Apps.. nhằm ứng dụng sâu sát vào chương trình học.

Điểm sáng của khóa học là mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture). Là “lò luyện tập lập trình viên”, Aptech không chỉ tiên phong trong công nghệ mà còn chú trọng thực hành. Trung tâm tạo môi trường chất lượng với 70% thực hành và 4 dự án thực tế cuối kỳ. Đây là nền tảng rèn luyện kĩ năng, định hướng và tạo điểm nhấn sáng giá cho hồ sơ năng lực của mỗi học viên. Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẵn sàng thích ứng và làm việc trong các vị trí như: thiết kế website, lập trình ứng dụng Java, lập trình PHP, chuyên gia phát triển ứng dụng web, chuyên gia lập trình ứng dụng doanh nghiệp, chuyên gia lập trình Android,…

Đặc biệt, học viên có cơ hội lấy bằng Anh Quốc uy tín từ NCC Education (đơn vị cấp bằng của chính phủ Anh, và là đơn vị đào tạo toàn cầu về CNTT), với chương trình chuyển tiếp tại các trường Đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland…như ĐH Greenwich, ĐH Deakin, ĐH Middlesex, ĐH London Metropolitan, ĐH Northampton, … hay học trực tuyến lấy bằng cử nhân tại Đại học (UCLAN) – trường đại học lớn thứ 6 Anh Quốc. Với những lợi thế vượt trội này, ADSE là cầu nối giúp các học viên Aptech hiện thực hóa mơ ước trở thành Công Dân Toàn Cầu.

Bên cạnh các tấm gương học viên Aptech ưu tú từng được nhắc tới như Ngô Thu Huyền (FPT software Nhật Bản), Trần Bảo Nhật (Atlassia, Sydney, Úc), Đào Việt Anh là một trong những học viên nổi bật của Aptech. Bạn đã được công ty Sakura Information Systems (Công ty giải pháp công nghệ thông tin, thành lập năm 1972 và có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản) mời về làm việc với mức lương khởi điểm hơn 1.700 USD (40 triệu đồng).

hoc-lap-trinh-cau-noi-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-4

Đào Việt Anh được công ty Sakura Information Systems (Nhật Bản) mời về làm việc khi còn là học viên năm cuối Aptech

Việt Anh chia sẻ, “Để được nhận vào Công ty của Nhật mình đã phải trải qua rất nhiều lần phỏng vấn và test đầu vào trực tiếp và phỏng vấn online với đại diện phía Công ty. Hiện tại thì mình chưa học xong kỳ thứ 4 tại Aptech, nhưng rất may Nhà trường tạo điều kiện cho mình học online để có thể hoàn thành nốt chương trình kỳ cuối cùng”. Chững chạc, nhiều hoài bão, đầy tự tin, không ngại đương đầu với những khó khăn, Việt Anh là điển hình cho những học viên Aptech năng nổ, ham học hỏi và đầy nhiệt huyết, sống hết mình với đam mê và mục tiêu.

Có thể nói, rất nhiều học viên xuất thân từ Aptech và thành danh trong nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Những thành công đó một lần nữa khẳng định Chương trình đào tạo tại Aptech chính là bàn đạp vững chắc để các developer có được lợi thế công nghệ cạnh tranh và đến gần hơn với giấc mơ công dân toàn cầu!

Nguồn bài viết: https://dantri.com.vn/tuyen-sinh/hoc-lap-trinh-cau-noi-tro-thanh-cong-dan-toan-cau-20190903132035840.htm

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

 

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

DSC00407
T4, 27/09/2023

[HCM] TỔNG HỢP NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TẠI BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP & KHAI GIẢNG 2023 - START TO STAR

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là...
Tin Aptech
Bật mí 2 đặc điểm dân tay ngang sang CNTT lợi thế hơn hẳn so với dân chính chuyên ảnh 3
T3, 12/09/2023

2 lợi thế người chuyển nghề sang CNTT so với dân CNTT gốc

Làn sóng chuyển nghề sang CNTT vẫn đang tiếp tục lớn mạnh, người chuyển nghề sang CNTT tuy “đi sau”...
Tin Aptech
5 điều dân trái ngành cần nắm  trước khi chuyển sang nghề lập trình - 2
T2, 11/09/2023

5 điều dân trái ngành cần nắm trước khi chuyển sang nghề lập trình

Người mới bắt đầu cần học khoảng 6 đến 12 tháng để có thể đi làm. Xác định khả năng tiếp cận ngành học...
Tin Aptech
RESIZE
T4, 06/09/2023

[HCM] GRADUATION & OPENING CEREMONY 2023: START TO STAR

Để “đánh dấu” sự trưởng thành của một thế hệ tốt nghiệp và “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên...
Tin Aptech
image_2023_08_22T08_10_54_898Z-1
T4, 23/08/2023

Cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023

Dưới đây cập nhật liên tục nhanh nhất toàn bộ: Điểm chuẩn các trường đại học 2023 để quý phụ huynh và...
Tin Aptech
IMG_8941
T3, 22/08/2023

[HCM] Trải nghiệm công việc vị trí Business Intelligence Analyst với khóa học Aptech Data Week #2

Vừa qua, tuần lễ Aptech Data Week đã quay trở lại tại 2 cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh & Aptech Nguyễn...
Tin Aptech
hoc-IT-thoi-4
T3, 22/08/2023

"Mách" bạn cách chọn trường học CNTT thời 4.0

Với các sĩ tử 2K5 đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, thì thời gian còn lại này chính...
Tin Aptech
Photo4
T6, 18/08/2023

Giải mã độ hot của ngành IT đối với 2K5

Với một số ngành "hot" được nhiều thí sinh quan tâm có mức độ cạnh tranh cao như nhóm ngành Công nghệ...
Tin Aptech
z4608538421720_0329102053408df1e66f1a004c50d927
T4, 16/08/2023

[HCM] CÙNG 2K5 NHẬP HỌC CÔNG NGHỆ TẠI APTECH VỚI LOẠT LỢI THẾ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TOÀN DIỆN

Vừa qua, tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng khai...
Tin Aptech
resize_1600x640-3
T4, 02/08/2023

[HCM] Talkshow: Phát triển Ứng dụng Game với ngành Lập trình

Đối với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, phần lớn chúng ta đều phải gồng mình chạy theo...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top