Tin tức

Tin Aptech

Học lập trình tại Aptech: Không chỉ giỏi mỗi “code”…

Bạn nghĩ là, lập trình viên chỉ biết mỗi “code”… Không đâu, các bạn còn có thêm nhiều tài lẻ khác. Bởi vì tại Aptech luôn thường xuyên diễn ra các hoạt động, chương trình hấp dẫn giúp học viên “phô diễn” tối đa các tài năng của mình.

Từ các cuộc thi học thuật…

Đã học lập trình thì chắc chắn không thể thiếu các cuộc thi học thuật giúp các bạn phát huy khả năng “code” của mình sau khi được học tập tại trường. Bên cạnh những mùa Apkathon hằng năm, năm 2019 này, các bạn học viên còn có cơ hội tham dự cuộc thi Techwiz cho Tập đoàn Aptech Ấn Độ tổ chức. Đây là cuộc thi với quy mô toàn thế giới, cũng là một cơ hội rất lớn để các bạn trẻ có cơ hội mang các sản phẩm của mình giới thiệu với thế giới. Tham dự cuộc thi này, các bạn học viên đến từ các học kỳ 01, 02 trên cả 2 miền Nam Bắc của Aptech với những kiến thức và kỹ năng đạt được chỉ trong khoảng 1 năm theo học, đã có thể tạo được những sản phẩm là những website chỉnh chu với những ý tưởng đặc sắc.

Tuy vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng qua cuộc thi lần này, chắc chắn các bạn đã học hỏi và tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm như kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội,… Và quan trọng hơn cả, theo các bạn chia sẻ, đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp khi còn học lập trình tại Aptech.

Đến các hoạt động ngoại khóa khác nhau

Bên cạnh các cuộc thi về học thuật, các buổi hội thảo chuyên ngành, “điểm cộng” của Aptech khi giúp các học viên kết nối được với nhau chính là các hoạt động ngoại khóa. Dịp cuối năm 2018 vừa qua, để tổng kết một năm học tập và làm việc chăm chỉ của mọi người, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tổ chức một chuyến đi từ thiện với tên gọi “Xuân Sẻ Chia” tại Mái ấm chùa Từ Ân, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các bạn học viên có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội cũng như giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Và khác hẳn với vẻ ngoài “khô khan” mà mọi người hay nói về một lập trình viên, các bạn đã xóa bỏ sự ngại ngùng và cùng hòa mình vào các trò chơi với em nhỏ. Chuyến đi từ thiện khép lại với nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp. Các bạn trẻ cũng đã có thêm cho mình những “bài học” bổ ích về tình yêu thương.

hoc-lap-trinh-tai-aptech-khong-chi-gioi-moi-code-1

Xem chi tiết chương trình từ thiện tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/hoat-dong-ngoai-khoa/nhung-ngay-cuoi-nam-am-ap-voi-chuong-trinh-xuan-se-chia

Không thể thiếu các hoạt động rèn luyện sức khỏe

Tháng 03 vừa qua, một hoạt động hấp dẫn thu hút rất nhiều các bạn học viên Aptech chính là Giải bóng đá sinh viên I’SHOOT 2019. Giải đấu được sự phối hợp tổ chức giữa Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech và Arena Multimedia cùng với sự đồng hành của 2 đơn vị ĐH Sài Gòn và ĐH Công Nghiệp. Giải đấu thu hút sự tham gia của 20 đội chơi với nhiều trận cầu sôi động và hấp dẫn. Bên cạnh những buổi học “căng não” với màn hình máy tính, với những dòng code, các hoạt động này giúp các bạn có thể giải trí, rèn luyện sức khỏe của mình, bên cạnh đó còn có cơ hội kết bạn và giao lưu với các bạn sinh viên trường khác. Dù vẫn còn thiếu một chút may mắn để chạm đến ngôi vị cao nhất, nhưng các bạn cũng đã chơi hết sức mình và có một tinh thần thể thao tuyệt vời.

hoc-lap-trinh-tai-aptech-khong-chi-gioi-moi-code-2

Toàn cảnh giải Bóng đá Sinh viên I’Shoot 2019: https://aptechvietnam.com.vn/hoat-dong-ngoai-khoa/toan-canh-nhung-tran-cau-day-mau-lua-cua-giai-dau-ishoot-2019

Và hoạt động được tất cả sinh viên Aptech mong chờ nhất trong năm: Chuyến du hè Aptech Summer Trip

Trong những tháng ngày đến lớp, chắc chắn các bạn học sinh, sinh viên đều mong muốn có được một chuyến đi chơi xa để gắn kết bạn bè, anh em với nhau. Tại hệ thống đào tạo lập trình viên Aptech, hoạt động Du hè không chỉ là dịp để các bạn nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi cùng bạn bè trong lớp mà còn là dịp để các bạn được gặp gỡ và giao lưu với các giảng viên cũng như các anh chị cựu học viên. Đây chính là dịp để xóa tan những khoảng cách giữa mọi người, cùng ngồi lại bên nhau để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong học tập, công việc, hay chỉ đơn giản là bàn về những vấn đề trong cuộc sống. Mỗi năm, “đội quân” Du hè của Aptech ngày càng “hùng hậu” hơn, vì các anh chị cựu học viên đều muốn quay trở về hội ngộ cùng các thầy và đàn em khóa dưới. Mùa hè năm 2019, thì “đội quân” đã đặt chân đến Phan Rang – Ninh Chữ. Bất kể cái nắng gay gắt của miền Trung, các bạn trẻ vẫn tận hưởng hết mình với chuyến đi. Và sau khi chuyến du hè kết thúc, đã có rất nhiều bạn không đợi được mà lên kế hoạch cho chuyến đi năm sau rồi đó!

hoc-lap-trinh-tai-aptech-khong-chi-gioi-moi-code-3

Cùng nhìn lại chuyến Du hè Aptech Summer Trip 2019 tại Ninh Chữ – Vĩnh Hy: https://aptechvietnam.com.vn/hoat-dong-ngoai-khoa/aptech-summer-trip-2019-vinh-hy-ngay-he-ruc-nang

Vẫn còn nhiều hoạt động khác nữa dành cho các bạn học viên Aptech trong suốt 1 năm như Halloween, IT Tour,… Các bạn xem tổng hợp các hoạt động ngoại khóa trong năm 2018 – 2019 của Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế Aptech tại đây nhé:

Tại Aptech, học viên được phát huy hết sức tinh thần “Học hết sức, chơi hết mình”. Một điều đặc biệt nhỏ nhưng cũng hết sức đáng yêu, đó là tất cả các hoạt động học tập và vui chơi tại Aptech luôn sẵn sàng chào đón những bạn cựu học viên cùng quay về và tham gia cùng với nhà trường. Những hoạt động ngoại khóa tại Aptech vừa mang lại nhiều lợi ích và niềm vui cho học viên cũng như cựu học viên, vừa giúp các bạn gắn kết lại với nhau như anh em một nhà như cách mà các bạn vẫn hay nói về Aptech – A Place That Everyone Calls Home.

Tuổi trẻ thì phải thật năng động và nhiệt huyết đúng không nào ? Tại Aptech, bạn sẽ thấy được thanh xuân của mình tràn đầy ý nghĩa…

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE – Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC – Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

hoc-lap-trinh-tai-aptech-khong-chi-gioi-moi-code-4

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

image-31
T3, 16/07/2024

Aptech Open Day 2024 - Ngày hội dành cho thí sinh 2k6 yêu thích CNTT

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ tổ chức sự kiện "Aptech Open Day 2024" dành cho học...
Tin Aptech
Banner Home 2
T5, 11/07/2024

CỘNG ĐỒNG APTECH ALUMNI - NƠI KẾT NỐI, HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Trong kỷ nguyên số hóa và sự bùng nổ của công nghệ thông tin (CNTT), việc có một cộng đồng mạnh mẽ,...
Tin Aptech
APTECH_ALUMI_Cominghome_1200x1200
T5, 11/07/2024

APTECH HOMECOMING: NGÀY VỀ “NHÀ” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC THẾ HỆ HỌC VIÊN APTECH VÀ GIẢNG VIÊN TẠI KỶ NIỆM 25 NĂM APTECH CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức buổi gặp gỡ thân mật hội...
Tin Aptech
APTCEH_UDBIGDATA-AI_1600x640
T2, 08/07/2024

[HCM] KHÓA HỌC MIỄN PHÍ: ỨNG DỤNG BIG DATA & AI TRONG KHOA HỌC DỮ LIỆU

Trong thời đại công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số hiện nay, Big Data đã trở thành một khái...
Tin Aptech
APTECH_TOEIC_1200x1200
T5, 27/06/2024

[HCM] TIẾNG ANH TOEIC CAM KẾT HIỆU QUẢ CÙNG APTECH & JAXTINA

Hiện nay ngành CNTT đang trở thành ngành kinh tế quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ vào sự tăng...
Tin Aptech
command-prompt-5
T5, 27/06/2024

Làm chủ công nghệ, thiết lập tư duy cùng ứng dụng Command Prompt

Nhằm cung cấp kiến thức sâu rộng và cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, Aptech đã tổ chức Workshop...
Tin Aptech
pic2
T5, 13/06/2024

Bước gần hơn đến CNTT bằng Khóa học ngắn hạn về xây dựng website trên WordPress dành cho các bạn THPT

Trong thời đại ngành công nghệ thông tin (CNTT) phát triển mạnh mẽ, website là một công cụ đóng vai...
Tin Aptech
image009-8495
T4, 12/06/2024

Bí mật chọn ngành chọn trường được chính Quản lý dự án CNTT triệu đô bật mí cho giới trẻ

Hành trình từ những ngày đầu hăng say học tập tại Aptech đến việc quản lý dự án tầm cỡ toàn cầu không...
Tin Aptech
13
T3, 11/06/2024

CÂU CHUYỆN NGHỀ “CODE” - HÀNH TRÌNH 25 NĂM ĐẦY TỰ HÀO CỦA APTECH TẠI VIỆT NAM

Trong suốt 25 năm phát triển tại Việt Nam, Aptech đã trở thành cái nôi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực...
Tin Aptech
Online_Banner-Home-1
T7, 08/06/2024

WORKSHOP “Làm chủ Hệ thống máy tính với Command Prompt”

Với mục đích trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng công nghệ để các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực Công...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top