Tin tức

Tin Aptech

Hội thảo “Lập trình viên – nghệ tinh và thân vinh”

Thời thượng, trí tuệ, thu nhập hấp dẫn, Lập trình viên – ngành được coi là “nghệ tinh” của thời đại @, đang ngày càng trở thành tâm điểm chú ý của giới trẻ hiện đại. Nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về ngành, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech phối hợp với khoa CNTT, trường ĐH GTVT HN tổ chức Hội thảo “Lập trình viên – “nghệ tinh” và “thân vinh” tại Hội trường ĐH GTVT HN vào sáng ngày 8/4/2011 vừa qua.

Hội thảo với sự tham gia của gần 500 lập trình viên tương lai

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp từ 8h đến 11h trong không khí sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của gần 500 sinh viên khoa CNTT, trường ĐHGTVT. Với chủ đề “Lập trình viên – nghệ tinh và thân vinh”, các bạn sinh viên đã có cơ hội được những chuyên gia hàng đầu chia sẻ tuyệt kỹ thành công trong ngành Lập trình và được giải đáp hàng loạt thắc mắc xoay quanh ngành Lập trình từ phương pháp học, kĩ năng học đến thị trường nhân lực, việc làm và triển vọng của ngành, để từ đó có được cái nhìn đầy đủ hơn về ngành Lập trình.

Ông Chu Tuấn Anh, GD Hệ thống Đào tạo LTVQT Aprotrain-Aptech (người cầm micro) cùng các diễn giả giao lưu với các bạn sinh viên.

Tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên khoa CNTT, ĐH GTVT có ông Chu Tuấn Anh – GD Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech, TS.Phạm Thanh Hà – Phó Trưởng khoa CNTT, ĐHGTVT, ông Đinh Kiến Quốc – GD Cty TNHH Tích hợp Quản lý Quốc tế, bạn Nguyễn Đình Đoàn – sinh viên khoa CNTT, ĐH GTVT, sinh viên năm thứ 2, Aprotrain-Aptech.

Cũng trong buổi Hội thảo, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech đã công bố chương trình Hợp tác đào tạo giữa Aprotrain-Aptech với khoa CNTT, trường ĐH GTVT HN. Theo đó, Aprotrain-Aptech dành cho sinh viên của khoa CNTT, ĐH GTVT những hỗ trợ đặc biệt về học phí. Chương trình hợp tác này sẽ giúp sinh viên có thể học Lập trình viên Quốc tế, được tiếp cận với những công nghệ mới nhất hiện nay trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại mà  khoa CNTT của trường sẽ không phải mất thêm bất cứ khoản kinh phí nào để đầu tư. Đây là một mô hình hợp tác mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, giúp các bạn có thể kết hợp việc học tập chính quy tại trường với việc cập nhật kiến thức tiên tiến, hiện đại của một tổ chức đào tạo Quốc tế.

hoi-thao-lap-trinh-vien-nghe-tinh-va-than-vinh-1

Một buổi học Lập trình viên Quốc tế tại Aprotrain-Aptech

Trong buổi giao lưu này, Aprotrain-Aptech đã trao một suất học bổng toàn phần cho sinh viên Nguyễn Sơn Thành – một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có kết quả học tập tốt của khoa CNTT. Nguyễn Sơn Thành chia sẻ: “Em muốn được học ngành Lập trình viên Quốc tế tại Aprotrain-Aptech từ lâu rồi. Đây là một cơ hội tốt cho em, để em có thể thực hiện ước mơ được trở thành một Lập trình viên xuất sắc. Em sẽ kết hợp tốt việc học tập tại trường với việc học tại Aprotrain-Aptech.

 

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thị Mơ

Mobile: 094 7070 563

Email: [email protected]

Nhân viên phụ trách Quan hệ công chúng

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech.                                                                

Chia sẻ bài viết:

Tin liên quan

Data-Analytics-with-AI-lowres-H_Page1_Image1
T3, 23/06/2026

Mini course "Phân tích dữ liệu cùng AI": Cơ hội bứt phá cho nhân sự công nghệ thời đại mới

Chuỗi sự kiện trực tuyến Mini course: Phân tích dữ liệu cùng AI (Data Analytics with AI) do Aptech tổ...
Tin Aptech
Ảnh-màn-hình-2026-06-01-lúc-14.42
T2, 01/06/2026

Aptech triển khai khóa học Hè Lập trình Game cùng AI cho học sinh lớp 9-11

Mỗi mùa hè, không ít phụ huynh loay hoay tìm khóa học lập trình cho trẻ phù hợp với độ tuổi...
Tin Aptech
1920x1080-01-1
T3, 26/05/2026

[MINI COURSE] Phân Tích Dữ Liệu Cùng AI: Không Giỏi Toán, Không Biết Code Có Làm Được Data?

Bạn có bao giờ nhìn vào những bảng số liệu dày đặc và cảm thấy “ngợp”? Bạn muốn bước chân vào lĩnh vực...
Tin Aptech
Talkshow-Ban-do-nghe-nghiep-IT-Khi-AI-khong-con-la-moi-de-doa-ma-tro-thanh-tro-thu-dac-luc-H1
T2, 20/04/2026

Talkshow "Bản đồ nghề nghiệp IT": Khi AI không còn là mối đe dọa mà trở thành trợ thủ đắc lực

Vừa qua, tại cơ sở Aptech D5, buổi Talkshow "Bản đồ nghề nghiệp IT: Làn sóng AI và Tương lai Ngành lập...
Tin Aptech
Ban-do-nghe-nghiep-IT-Lan-song-AI-va-tuong-lai-nganh-Lap-trinh-edit
T2, 30/03/2026

[TALKSHOW] Bản đồ nghề nghiệp IT: Làn sóng AI và tương lai ngành Lập trình

AI đang "xâm chiếm" thế giới IT hay đang mở ra một kỷ nguyên mới? Bạn sẽ là người điều khiển AI hay...
Tin Aptech
package-media-76898879648459162191102
T7, 21/03/2026

Giải mã “cơn sốt” lập trình AI ứng dụng – Kỳ 2: Lộ trình 3 bước để không “lạc hướng” khi học AI

Trong kỷ nguyên AI, việc lựa chọn sai lộ trình có thể khiến người học mất nhiều thời gian mà vẫn khó...
Tin Aptech
494198008_1099402898890643_6457976171570952603_n-1
T6, 20/03/2026

Giải mã “cơn sốt” lập trình AI ứng dụng – Kỳ 1: Yêu cầu mới cho lập trình viên trong kỷ nguyên AI

AI đang tái định hình thị trường lao động công nghệ, buộc lập trình viên không chỉ dừng ở viết code...
Tin Aptech
1-5-2
CN, 08/03/2026

Khi những “bóng hồng” bước vào thế giới code

Nhân dịp 8/3, câu chuyện học tập của các nữ học viên tại Aptech mang đến góc nhìn thú vị về hành trình...
Tin Aptech
Dau-nam-xong-dat-Nhan-li-xi-chat-Co-hoi-hai-loc-dau-nam-danh-cho-ai-quan-tam-den-CNTT
T2, 09/02/2026

“Đầu năm xông đất – Nhận lì xì chất”: Cơ hội hái lộc đầu năm dành cho ai quan tâm đến CNTT

Mỗi dịp đầu năm, ai cũng mong một năm thuận lợi, học tập tốt hơn, công việc tiến xa hơn. Nhưng giữa...
Tin Aptech
Ky-Nguyen-May-Tinh-De-Ban-Dang-Chuyen-Minh-Sang-Phan-Khuc-Ngach-H3
T3, 03/02/2026

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH HỌC PHÍ TỪ NGÀY 01/4/2026

Hà Nội, ngày 03/2/2026 Tập đoàn Aptech toàn cầu xin thông báo: Kể từ ngày 01/4/2026, học phí Chương...
Tin Aptech
FacebookYoutube
Scroll to Top